Lý do nên đầu tư Vinhomes Global Gate Đông Anh

2024 có lẽ là năm chứng kiến hàng loạt sự thay đổi và các đợt sóng bất động sản bùng phát trên nhiều địa phương. Việc lựa chọn loại hình và địa điểm đầu tư an toàn, lợi nhuận cao không phải là việc đơn giản và dễ dàng với tất cả các nhà đầu tư. Cùng Vinhomesglobalgate.land đi tìm hiểu tại sao “Vinhomes Global Gate” lại là sản phẩm được mong chờ nhất. Các lý do giải thích cho việc tại sao các nhà đầu tư nên đầu tư vào dự án này nhé?

Đầu tư các dự án thấp tầng của Vinhomes chưa có dự án nào không có lãi

Với thông tin dự kiến có 2 sản phẩm thấp tầng của Vinhomes có thể sẽ ra mắt và mở bán trong năm 2024, thì chắc hẳn rất nhiều nhà đầu tư đã tập trung gom và tích luỹ chuẩn bị vốn cho những thương vụ đầu tư của mình, và dự án đang được các nhà đầu tư chờ đợi nhất có lẽ là “ Vinhomes Global Gate”.

Vinhomes Global Gate – Phối cảnh dự án


Vinhomes Global Gate – Phối cảnh dự án

Khi nghe tới Vinhomes, thì chắc hẳn trong đầu anh chị sẽ hiện ngay trong đầu 2 từ : “ Giá cao”, và thường giá cao thì khó có thể có tiềm năng tăng giá nhiều nữa.

Thực tế đúng là như vậy, với tất cả các dự án của Vinhomes, kể cả cao tầng hay thấp tầng, thì giá thường cao hơn so với các dự án lân cận khoảng 20-30%, và rõ ràng lo ngại của anh chị là hoàn toàn có cơ sở. Tuy nhiên, anh chị cần phân định rất rõ hai dòng sản phẩm của Vinhomes:

  • Chung cư cao tầng Vinhomes
  • Shophouse, Biệt thự và liền kề thấp tầng Vinhomes.

Với dòng sản phẩm chung cư cao tầng của Vinhomes, nếu anh chị có nhu cầu mua để ở, thì dòng sản phẩm này thực sự được đánh giá là số 1 ( ít nhất cho tới thời điểm này). Khi ở Vinhomes, anh chị không chỉ mua 1 ngồi nhà, mà còn có cả 1 hệ sinh thái, tiện ích và chất lượng dịch vụ quản lý hàng đầu phục vụ cho cuộc sống của anh chị. Tuy nhiên, nếu anh chị mua với mong muốn đầu tư đợi tăng giá rồi bán lại, thì lời khuyên của chúng tôi là anh chị cần suy nghĩ rất kĩ. Vì chung cư cao tầng Vinhomes không phải không có tiềm năng tăng giá, nhưng thời gian để chung cư tăng giá thì thường không phải là quãng thời gian ngắn, và tỉ suất lợi nhuận khó để có thể đạt được lợi nhuận cao.

Với dòng sản phẩm thấp tầng của Vinhomes, Đây sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn toàn sáng suốt nếu các anh chị có nhu cầu đầu tư, các khách hàng mua để đầu tư thì đều có lãi, ít hay nhiều thì phụ thuộc vào sự lựa chọn sản phẩm, thời điểm mua, và càng mua sớm thì càng có nhiều tiềm năng tăng giá.

Tính đến thời điểm hiện tại, thì các sản phẩm thấp tầng của Vinhomes đều chưa gây thất vọng cho các nhà đầu tư. Đặc biệt các nhà đầu tư đi tiên phong thị trường ở nước 1 khi dự án bắt đầu mở bán.

Vinhomes Global Gate

Vinhomes Global Gate

Sự đặc biệt trong cách làm thị trường sản phẩm Biệt thự liền kề

Thông thường các dự án thấp tầng, đặc biệt là các dự án có số lượng biệt thự liền kề lớn sẽ không thể bán trong ngày một ngày hai. Chính vì vậy, để thành công với những đại dự án, thì nguyên tắc làm sản phẩm là cần tạo ra những điểm sóng và các nút sóng khác nhau. Và nguyên tắc làm giá của Vinhomes thì các sản phẩm ra sau thì giá sẽ cao hơn các sản phẩm ra trước. Vì vậy, những sóng đầu tiên thì thông thường sẽ là những sóng lúc thị trường mới mở bán, khi hạ tầng dự án mới bắt đầu triển khai, khi mà chi tiết sản phẩm, tiện ích, hình hài… vẫn chưa có sẵn mà vẫn chỉ là những hình ảnh phối cảnh và trong trí tưởng tượng của khách hàng, thì thường đa phần đều là những nhà đầu tư lão làng và quen thuộc với các sản phẩm của Vinhomes sẽ sẵn sàng đầu tư và mua ngay lập tức, rồi tiếp đó theo thời gian hạ tầng hoàn thiện dần, tiện ích thành hình… thì sẽ là các sóng hai, sóng ba… và thường những khách hàng mua để ở sẽ là những khách hàng mua cuối cùng.

Liền kề dự án Vinhomes Global Gate


Liền kề dự án Vinhomes Global Gate

Vì vậy, theo đúng nguyên tắc làm sóng, thì thường những khách hàng mua trước được giá tốt, thì sẽ có nhiều cơ hội để có tỷ suất lợi nhuận cao hơn so với những khách hàng mua sau. Vì vậy,lời khuyên của dành cho anh chị đang có ý định đầu tư biệt thự liền kề Vinhomes Global Gate là anh chị hãy cố gắng nghiên cứu thật sớm, và lựa chọn được phương án ưng ý cũng như tài chính, để khi ra hàng đợt 1, anh chị có thể sở hữu ngay những sản phẩm ưng ý cho riêng mình, như vậy cơ hội sinh lời của anh chị sẽ tăng cao.

Vị trí đắc địa của Vinhomes Global Gate

Có thể nói đây là 1 trong những yếu tố then chốt khiến dự án được rất nhiều khách hàng săn đón và chờ đợi. Hiếm có 1 dự án nào với quần thể diện tích lên tới 385ha mà ở 1 vị trí thuận lợi và nhiều lợi thế như Vinhomes Global Gate. Anh chị nhìn nhận lại những ưu thế tuyệt đối về vị trí và kết nối của Vinhomes Global Gate nhé:

Nằm giao điểm kế cận 2 con sông huyết mạch : Sông Hồng và Sông Đuống thừa hửa mọi vượng khí và các yếu tố quan trọng nhất trong phong thuỷ.

Vị trí tam giác trọng điểm kết nối tới các điểm trọng yếu rất thuận tiện:

  • + Đi sân bay nội bài chỉ khoảng 20 phút lái xe ( Đường quốc lộ, thông thoáng, không tắc đường)
  • + Đi tới Hồ Tây chỉ qua cây cầu tứ liên ( Đã nằm trong quy hoạch triển khai của thành phố Hà Nội)
  • + Đi về phố cổ HN chỉ mất khoảng 10-15 phút.
Vị trí dự án Vinhomes Global Gate

Vị trí dự án Vinhomes Global Gate

Dự án mang tính biểu tượng, đẹp bậc nhất trong các đại dự án của Vinhomes

Phải khẳng định 1 điểm, tất cả các dự án của Vinhomes đã triển khai từ trước tới nay đều có những concept rất riêng biệt và thực sự rất độc đáo về cảnh quan, tiện ích và quẩn thể. Mỗi dự án đều để lại những điểm nhấn khác biệt trong tâm trí khách hàng. Ví dụ nói đến Vinhomes Ocean park khách hàng nghĩ đến thành phố biển hồ, nói đến Vinhomes Smart City, khách hàng nghĩ ngay đễn sự thông minh tiện lợi…

Phối cảnh dự án Vinhomes Global Gate

Phối cảnh dự án Vinhomes Global Gate

Nhưng nếu để nói 1 dự án mang tính biểu tượng không chỉ cho Vinhomes, mà còn cho quốc gia, thì có lẽ chưa dự án nào đạt được ngoại trừ Vinhomes Global Gate, với biểu tượng đóa sen được coi là Quốc Hoa của Việt Nam, Cây Sen có một sức sống mãnh liệt đến kỳ lạ: mọc trong bùn, sống trong nước và vươn lên dưới ánh mặt trời để nở hoa kết trái. Sen tượng trưng cho bản tính tự thích nghi, thân thiện, phong thái tao nhã, tinh thần vươn dậy trong mọi hoàn cảnh của con người Việt Nam.

Bên cạnh đó, dự án lại được định vị là 1 dự án mang tính thương mại mại toàn cầu, với trung tâm triển lãm quốc gia mang hình đóa sen lại càng thể hiện được tinh thần Việt Nam kiêu hãnh sánh vai với bạn bè quốc quốc tế, chính vì vậy dự án Vinhomes Global Gate là dự án được đánh giá là độc nhất vô nhị so với các dự án cũ của vinhome, và chắc chắn sẽ là điểm cực thu hút với khách hàng mua ở thực khi toàn toàn bộ dự án hoàn thành.

PHÒNG KINH DOANH  VINHOMES GLOBAL GATE

Liên hệ Hotline: 0903 62 8186
Website: https://vinhomesglobalgate.land/

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
Google Analytics Alternative