GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN SUNSHINE SKY PARK

SUNSHINE GROUP KIẾN TẠO NÊN NHỮNG GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT.

Nói đến Sunshine Group là nói đến tập đoàn kinh doanh đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực địa ốc, thương mại, dịch vụ, giáo dục, y tế. Trong đó đầu tư và kinh doanh BĐS là lĩnh vực mũi nhọn mà Sunshine đã và đang tích cực phát triển. Trong những năm gần đây cùng với sự đổi mới không ngừng về mọi mặt của nền kinh tế quốc gia, ngành BĐS đã có bước chuyển mình mạnh mẽ, nắm bắt được những cơ hội đó Sunshine luôn nỗ lực phát triển để từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị  trường. Luôn đề cao phương châm kinh doanh, nói thực, làm thực tạo nên giá trị thực, Sunshine hướng đến mục tiêu chinh phục tất cả những khách hàng khó tính nhất bằng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Với đội ngũ nhân sự hùng hậu được đào tạo bài bản, cộng với tư duy sáng suốt giàu kinh nghiệm của ban lãnh đạo tập đoàn Sunshine vững tin tạo lập được giá trị, bản sắc cho riêng mình.

Sunshine Sky Park

Thủ đô Hà Nội, nơi hội tụ của tinh hoa ngàn năm cũng chính là nơi Sunshine lựa chọn kiến tạo nền móng cho tiến trình phát triển các dự án BĐS của tập đoàn. Chúng tôi đã tiến hành đầu tư mạnh mẽ các dự án:
Sunshine Place với 420 căn hộ.
Sunshine Garden với 1280 căn hộ.
Sunshine Center với 398 căn hộ.
Sunshine Reverside với 932 căn hộ
Sunshine Boulevard với 656 căn hộ
Siêu dự án Sunshine City với 1790 căn hộ.

Và còn nhiều dự án khác mà sắp được Sunshine triển khai trong thời gian sắp tới. Tất cả các dự án đều tọa lạc tại vị trí đắc địa, phân bổ hầu khắp các khu vực trọng yếu trong thành phố, không những có giá trị cao về mặt địa dư mà còn thừa hưởng hạ tầng tối ưu của các phân khu đã được quy hoạch. Trau chuốt từ giai đoạn lên ý tưởng thiết kế cho đến giai đoạn thực thi, mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật kiến trúc trác tuyệt mang đậm phong cách châu Âu tràn đầy ý tưởng và nhiệt huyết sáng tạo mang tới cho khách hàng một phong cách sống sang trọng đậm chất thượng lưu, lịch lãm. Đến với sản phẩm BĐS của Sunshine, quý khách hàng không chỉ sở hữu các căn hộ đẳng cấp mà còn được hòa trong không gian thiên nhiên được chúng tôi sắp đặt một cách tinh tế. Đồng thời thừa hưởng các tiện ích cơ bản, phục vụ các nhu cầu thiết yếu như:

Trung tâm thương mại đẳng cấp.
Chuỗi hệ thống Shophouse với các loại hình kinh doanh đa dạng.
Thư viện công đồng, vườn thực nghiệm.
Bể bơi 4 mùa và các dịch vụ hấp dẫn khác.
Chúng tôi áp dụng các giải pháp công nghệ cao nhất và tân tiến nhất để đưa vào các công trình: từ hệ thống thang máy siêu tốc, hệ thống kiểm soát an ninh toàn diện, hệ thống đỗ xe thông minh, cho đến hệ  thống  thẻ tích hợp tất cả các dịch vụ của tòa nhà và công nghệ smarthome tạo sự tiện dụng cho cộng đồng cư dân.
Ngoài phương thức giao dịch truyền thống được tổ chức tại sàn giao dịch BĐS của Sunshine tại tầng 43 tòa nhà Landmark 72 Keangnam. Để tạo sự kết nối giữa chủ đầu tư và khách hàng Sunshine sẽ cung cấp đến quý khách hàng thương hiệu Sunshine housing với các dịch vụ hữu dụng lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể tiếp cận mua căn hộ và tận hưởng các tư vấn hoàn thiện căn hộ miễn phí  bằng phương thức trực tuyến. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng từ khi ký kết hợp đồng đến khi giao nhà và công tác quản lý cho khách hàng đưa sản phẩm vào sử dụng cũng được kiện toàn chu đáo.

Xem thông tin dự án giá rẻ của Sunshine Group sắp ra mắt tại Long Bien: Sunshine Sky Park

mat-bang-Sunshine-Sky-Park

Trên thực địa các công trình đang được thi công với tốc độ khẩn trương, với năng lực hiện có cộng với công tác chuẩn bị tốt nhất từ nhân lực đến trang thiết bị máy móc. Sunshine đang chạy đua với thời gian, tổ chức thi công miệt mày ngày đêm, sớm đưa các công trình cán đích đúng tiến độ đã hoạc định.

| Xem thêm dự án đang mở bán: Khu căn hộ Eco Smart City Long Biên

Tại dự án Sunshine Palace, hiện chúng tôi đã chuẩn bị và thi công cất nóc 28 tầng của dự án và dự kiến hoàn thành đưa công trình vào sử dụng vào quý 2 năm 2017.
Tại dự án Sunshine Garden chúng tôi đã thi công công trình lên đến tầng 10 trong tổng số 30 tầng, công trình dự kiến hoàn thiện vào quý I năm 2018.
Dự án Sunshine Riverside chúng tôi đang tổ chức thi công tầng hầm của dự án, dự kiến hoàn thành quý IV năm 2018.
Sunshine Center thì đang quy hoạch phần đế theo công nghệ top-down tân tiến, dự kiến công trình hoàn thành quý III năm 2018.
Sunshine City và Sunshine Boulevard đang được tổ chức thi công phần ngầm và dự kiến hoàn thiện công trình lần lượt quý II năm 2019 và quý IV năm 2018.
Với quyết tâm và nỗ lực tuyệt đối, Sunshine mong muốn được cung cấp đến cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thị trường bằng uy tín và chất lượng cao nhất trên con đường thành công của Sunshine không thể thiếu những dấu ấn quan của đối tác và quý khách hàng vì trong tâm niệm của Sunshine Group thành công không phải là đích đến mà chính là con đường mà chúng tôi và quý vị đang đi. Sunshine Group uy tín tạo nên sức mạnh.

Xem thông tin dự án tại Long Bien: https://skyparksunshine.com/

Google Analytics Alternative