TIỆN ÍCH CHUNG CƯ SUNSHINE SKY PARK

Sunshine Sky Park là sự tích hợp hoàn hảo giữa dịch vụ- giá bán- chất lượng. Toàn bộ khu dự án sẽ được quy hoạch và thiết kế theo mô hình khu đô thị hiện đại, chất lượng cao với hạ tầng dịch vụ và tiện ích đồng bộ. Đặc biệt, gần 70% diện tích dự án sẽ được xây dựng hệ thống cảnh quan thiên nhiên mang lại một cuộc sống sinh thái, vừa có tác dụng bảo vệ môi trường vừa hỗ trợ đem đến một không gian sống trong lành và hoàn hảo nhất cho cư dân khu chung cư.

SdQQQok5PU-n14cPXm6KKA_1-1

Khu phức hợp Sunshine được chủ đầu tư Sunshine Group trang bị để đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân với các tiện ích, dịch vụ cao cấp và sang trọng hàng đầu Việt Nam. Cũng như các dự án bất động sản khác, những tiện ích cơ bản phục vụ cho cuộc sống về giải trí, y tế, cộng đồng, sức khỏe,…luôn được chủ đầu tư để ý và trang bị trước nhất. Đó là hệ thống: trung tâm thương mại, khu vui chơi- giải trí, cảnh quan cây xanh, siêu thị tiện lợi, nhà trẻ, khu thể thao,…Hay các tiện ích sinh thái như: vườn nướng BBQ, bể bơi 4 mùa, vườn dạo bộ,…và rất nhiều các tiện ích hiện đại, đẳng cấp khác đang chờ cư dân tương lai tới Tiện ích Chung cư Sunshine Sky Park khám phá. Đặc biệt, trong dự án này, có một số tiện ích được đánh giá là đặc sắc và khác biệt nhất, làm nên sức hút của chung cư này mà không dự án chung cư nào khác có được.

tien-ich-chung-cu-1

Hệ thống bể bơi 4 mùa trong nhà và ngoài trời
Bể bơi ngoài trời là một trong những tiện ích đem lại sự hấp dẫn nhất cho khu chung cư này. Nó được thiết kế với tầm nhìn bao quát cảnh bên trong cũng như bên ngoài dự án, là nơi giúp cư dân có những khoảng thời gian tận hưởng cuộc sống đầy thư thái và tuyệt vời, hơn thế nữa đây cũng là một không gian rèn luyện môn thể thao bơi lội cực kỳ hiệu quả.
Hệ thống bể bơi trong nhà được chủ đầu tư dự án xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, làm ấm bằng hệ thống gia nhiệt, lưu dẫn. Cả 2 hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời đều được sử dụng nguồn nước sạch, diệt khuẩn và được thay nước, rửa bể thường xuyên, đảm bảo cho sức khỏe cư dân.

Tien-ich-sunshine-sky-park

Hệ thống phòng Gym, phòng Spa
Tiện ích Chung cư Sunshine Sky Park còn tiến hành xây dựng lên các khu tập thể hình, tập gym và phòng Spa đảm bảo cho thanh thiếu niên có cơ hội học tập, giao lưu và kết bạn với nhau. Ngoài ra, những phòng này đều được trang bị thiết bị tập tiên tiến, hiện đại cũng như có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình đem đến những trải nghiệm tốt nhất.

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative