Dự án Royal Starlake Bình Phước lựa chọn lý tưởng

Dự án Royal Starlake Bình Phước có 1 hệ thống tiện ích tiên tiến, uy tín và hiện đại. Với kinh nghiệm của 1 chủ đầu tư luôn đi đầu trong các dự án Nhà Phố và định hướng phong cách mới cho thị trường, các tiện ích mà Liên doanh Công ty TNHH Phúc An Khang Bình Phước, Công ty cổ phần LICOGI 13 và Công ty TNHH Trung Chính xây dựng luôn được sự để ý đặc biệt của quý khách hàng. Giúp cho quý khách hàng khi dọn vào ở sẽ được hưởng những giá trị sống tốt nhất với những tiện nghi và tiện ích mà dự án đem lại.

Hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy và tản khói tối tân, cùng thiết kế đường thoát hiểm và tầng hầm gửi xe tiên tiến chắc chắn đáp ứng cho mỗi Nhà Phố 1 chỗ đỗ xe ô tô. Mang vẻ đẹp phóng khoáng và vững chãi của kiến trúc đương đại, khéo léo bố trí nội thất lấy ý tưởng từ Châu Âu với thùng gỗ sồi ủ rượu trong nội thất kết hợp khe lấy sáng xen kẽ, đồng thời mở rộng diện tích lô gia và các khung cửa sổ giúp cho không gian Biệt thự Royal Starlake Bình Phước luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng khí và xanh sạch nhất.

Xem thêm: Review top 5 quạt trần hot nhất hiện nay

Phân khu Mahattan dự án Royal Starlake Bình Phước

Dự án Royal Starlake Bình Phước có thể xem là siêu đô thị vì quy mô lên tới 167 hecta và là dự án trọng điểm của tỉnh nhằm mục đích đưa Đồng Xoài từng bước trở thành 1 đô thị hiện đại. Do đó, dự án Royal Starlake Bình Phước sẽ được đầu tư xứng tầm về mọi mặt.

1) Đây là dự án siêu đô thị lớn nhất Đồng Xoài từ trước tới nay

2) Dự án có vị trí đẹp nhất khi nằm ngay cạnh trung tâm hành chính Tp Đồng Xoài

3) Địa thế dự án ôm trọn theo Hồ Suối Cam rộng tới 80 hecta là điểm khác biệt rất lớn

4) Hệ thống tiện ích đẳng cấp từ: bến tàu, quảng trường, khu biển nhân tạo, hồ cảnh quan, trung tâm thương mại, trung tâm y tế,…

5) Đây là dự án trọng điểm được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Bình Phước

6) Đồng Xoài đã chuyển đổi từ thị xã lên thành phố nên giá bất động sản tại đây sẽ tăng nhanh

Điểm nhấn chính của khu đô thị Royal Starlake Bình Phước là địa thế dự án nằm trải dài ôm trọn theo Hồ Suối Cam rộng 80 hecta (là hồ cung cấp nước cho tỉnh Bình Phước). Đây là dự án trọng điểm lớn nhất của Đồng Xoài từ khi đia phương này có quyết định từ thị xã lên thành phố, do đó được sự quan tâm ưu ái lớn từ tỉnh Bình Phước.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/royal-star-lake

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative