BĐS nghỉ dưỡng sân Golf hứa hẹn giúp nhà đầu tư “hốt bạc” trong năm nay

Trong năm nay, triển khai dự án Làng sinh thái sân Golf Green Center sẽ mang lại tín hiệu tốt cho giới đầu tư và khách hàng trước dòng sản phẩm bất động sản khan hiếm. Đây là dự án bất động sản được xem là nằm trong sân Golf có quy mô lớn nhất và hiện đại nhất khu vực phía Tây Sài Gòn. Và sẽ là cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng sân Golf “hốt bạc” cho các nhà đầu tư trong năm nay.

Tổng quan dự án Green Center

BĐS nghỉ dưỡng sân Golf hứa hẹn giúp nhà đầu tư “hốt bạc” trong năm nay

Green Center là dự án bất động sản nằm trong sân Golf “duy nhất” tại khu vực Phía Tây TP. HCM

Tên dự án: Làng sinh thái Golf Tây Sài Gòn – Green Center 

Diện tích: 48ha

Sản phẩm: Nhà phố, Biệt thự, Shophouse

Phong cách thiết kế: Phong cách hiện đại kết hợp nghỉ dưỡng

Thiết kế cảnh quan: Phong cách Countryside

Tiện ích: Sân Golf 27 hố đạt tiêu chuẩn Quốc tế, Công viên nước, Nhà hàng Á – Âu, Clubhouse, Hồ bơi, Khu phố Shophouse, Trung tâm hội nghị & sự kiện,…

Pháp lý: Quyết định quy hoạch xây dựng chi tiết 1/500, Sổ hồng, Giấy phép xây dựng

Giá bán: Nhà phố và shophouse giá từ 2,95 tỷ đồng/căn, Biệt thự giá từ 6 tỷ/căn

Mặt bằng phân lô dự án Green Center

Mặt bằng phân lô dự án Làng sinh thái Green Center Đức Hòa

Green Center là dự án bất động sản nằm trong sân Golf West Lakes “duy nhất và bậc nhất” tại khu vực phía Tây Sài Gòn. 

Nằm trong sân Golf đạt chuẩn Quốc tế và thừa hưởng phong cách sống Countryside gần gũi với thiên nhiên, thì Green Center sẽ là lựa chọn giúp mọi cư dân có cuộc sống nghỉ dưỡng lành mạnh, không gian sống trong lành và đầy đủ tiện ích.

Hiện dự án đang trong quá trình xây dựng đạt tiến độ 40 – 50% trên tổng thể, hứa hẹn sẽ sớm hoàn thành trong thời gian tới, để đáp ứng nhu cầu sống, nghỉ dưỡng, đầu tư cho mọi cư dân. Dự án hiện tại đang nhận giữ chỗ với 50 triệu/sản phẩm nhưng tiến độ xây dựng đã hoàn thiện đến 40 – 50% cho thấy tiềm lực tài chính lớn của chủ đầu tư.

Green Center – tiềm năng bất động sản sân Golf giúp nhà đầu tư “hốt bạc” trong năm nay

Ngày nay, mặc dù là bộ môn Golf mới du nhập vào Việt Nam ở khoảng đầu thế kỷ 20, nhưng đã được đông đảo giới tinh hoa lựa chọn làm bộ môn thể thao ưu tiên hàng đầu để rèn luyện sức khỏe, tạo ra mối quan hệ đối tác kinh doanh, kết nối các thành viên trong gia đình,…

Đồng thời, người nước ngoài tại Việt Nam chơi Golf cũng rất đông, trong khoảng 70.000 người chơi Golf tại Việt Nam, người nước ngoài chiếm khoảng 50%. Họ có nhu cầu lưu trú cao nên các bất động sản nghỉ dưỡng trong sân Golf lại là một lợi thế.

Những người nước ngoài rất ưa thích loại hình bất động sản này vì nó mang lại không gian sống nhẹ nhàng, yên tĩnh, có tầm nhìn thoáng đãng ra sân Golf, giúp sống, học tập và làm việc hiệu quả.

Do đó, bất động sản sân Golf – Green Center Đức Hòa vừa là sản phẩm đặc biệt khan hiếm, vừa mang theo giá trị kinh tế cao, vừa thể hiện sự sang trọng và quyền lực cho người sở hữu. 

Tổng quan thực tế dự án Green Center

Hình ảnh tổng quan thực tế dự án Làng sinh thái Green Center Đức Hòa

Theo thống kê, sân Golf đi kèm bất động sản tại Việt Nam chỉ chiếm khoảng 50% trên tổng số. Các sân Golf đi kèm bất động sản phải có những yêu cầu riêng, trong đó Làng sinh thái Green Center nằm trong sân Golf West Lakes có đủ điều kiện để xây dựng bất động sản. 

Các dòng sản phẩm bất động sản đi kèm sân Golf có mức giá trung bình cao hơn các bất động sản tương đương từ 19% – 20%. Cho thấy tiềm năng của dòng sản phẩm này luôn ở mức cao và được các khách hàng và nhà đầu tư săn đón, trước độ khan hiếm của dòng sản phẩm bất động sản này.

Không chỉ với những giá trí kinh tế nội tại mà Green Center Tây Sài Gòn còn nằm liền kề Đại đô thị Vinhomes Đức Hòa của Tập đoàn VinGroup và nằm trong quy hoạch đưa Đức Hòa lên Thành phố trước năm 2025. Đây sẽ là 2 yếu tố giúp Làng sinh thái Green Center có mức tăng giá cao và nhanh chóng nhất trong thời điểm này. 

Hình ảnh thực tế nhà phố Green Center

Hình ảnh thực tế nhà phốLàng sinh thái Green Center Đức Hòa

Theo dự kiến, Đại đô thị Vinhomes Đức Hòa sẽ được triển khai xây dựng trong năm nay. Với quy mô và độ uy tín của chủ đầu tư VinGroup, hứa hẹn Green Center sẽ nhận được nhiều giá trị đi kèm của đại đô thị Vinhomes về xã hội, giá trị quỹ đất,…

Đồng thời Đức Hòa có thông tin lên Thành phố sẽ làm giá đất trong khu vực sẽ ngày càng tăng lên, trong đó có dự án Làng sinh thái Green Center của chủ đầu tư C.S.Q Investment sẽ được hưởng lợi. Đây sẽ là cơ hội đầu tư tiềm năng cho các nhà đầu tư nhanh chóng.

Các khách hàng và nhà đầu tư hãy để tâm đến loại hình sản phẩm này, để có lựa chọn đầu tư và sở hữu phù hợp, mang lại giá trị sinh lời tốt cho bản thân.

Bài viết “BĐS nghỉ dưỡng sân Golf hứa hẹn giúp nhà đầu tư “hốt bạc” trong năm nay” đã gửi đến một số thông tin hữu ích cho các khách hàng và các nhà đầu tư tham khảo! Hy vọng Green Center sẽ là dự án đầu tư có hiệu quả trong tương lai cho quý khách hàng.

Google Analytics Alternative