The Pearl Riverside Bến Lức địa thế hội tụ đủ 3 yếu tố “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”

The Pearl Riverside Bến Lức có địa thế đắc địa thuộc trung tâm thị trấn Bến Lức, một mặt giáp đường lớn rộng 39m Nguyễn Văn Tuôi, mặt còn lại giáp sông Vàm Cỏ Đông, dự án dễ dàng kết nối nhanh chóng vào QL 1A, cao tốc TP.HCM – Trung Lương, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành. Đặc biệt, với hướng sông đắc địa, theo thuyết phong thủy, điều này mang lại vận khí tài và tiền bạc cho gia chủ. Bởi, sông Vàm Cỏ Đông có dòng chảy hài hòa, thủy khí tốt, sinh vật, cây cối xung quanh luôn tươi tốt, tạo nên bầu không khí trong lành, thoáng mát, yên bình thích hợp làm nơi an cư lập nghiệp.

Không những thế, The Pearl Riverside Bến Lức nằm tại khu vực phát triển bậc nhất của tỉnh Long An, theo quy hoạch đến năm 2020 đưa huyện Bến Lức lên đô thị loại III. Nơi đây được biết đến là vị trí trung gian chuyển tiếp kinh tế, văn hóa giữa các tỉnh miền Tây và TP. HCM nên được tập trung xây dựng nhiều công trình hạ tầng trọng điểm.

Hạ tầng xung quanh The Pearl Riverside Bến Lức

Hạ tầng xung quanh The Pearl Riverside Bến Lức

Tính đến thời điểm hiện tại thì huyện Bến Lức nói riêng và tỉnh Long An nói chung đã trở thành khu vực thu hút hàng trăm dự án khu đô thị lớn nhỏ và các cơ sở hạ tầng được đầu tư như: Các tuyến đường cao tốc TP. HCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành; các tuyến đường vành đai 1, 2, 3, 4 được nâng cấp và mở rộng. Trong đó, cao tốc Bến Lức – Long Thành (đang triển khai) sẽ giúp vùng đất này kết nối nhanh chóng với các tỉnh, thành lân cận như: TP. HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu giúp rút ngắn tối đa đoạn đường di chuyển.

Xem thêm thông tin dự án đang mở bán https://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-sunshine-green-iconic-long-bien/

Ngoài ra còn nhiều các hệ thống đường sẽ được hình thành trong tương lai như: Metro 3A; đường sắt TP. HCM – Cần Thơ; tuyến xe điện mặt đất số 2; tuyến đường sắt đô thị số 4a; tuyến đường sắt đô thị số 5 giai đoạn 2…

Được biết, hầu hết tất cả các tuyến đường kể trên đầu đi qua vị trí của dự án. Do đó, trong tương lai, từ dự án, nhu cầu đi lại của cư dân sẽ được đáp ứng tối đa, rút ngắn thời gian di chuyển đến các vùng cũng như vào trung tâm TP. HCM là rất lớn.Với tất cả những yếu tố trên, The Pearl Riverside Bến Lức chắc chắn là dự án tiềm năng nhất tại Long An hiện nay.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/the-pearl-riverside-ben-luc

Google Analytics Alternative