Các giá trị tiềm năng tại Kỳ Co Gateway

Kỳ Co Gateway là tổ hợp nhiều loại hình: nhà liền kế, biệt thự với chuỗi tiện ích “thống nhất trong đa dạng” tạo điểm nhấn cho tổng thể khu đô thị với các mục đích kinh doanh, nghỉ dưỡng và du lịch… Kỳ Co Gateway là một hành trình trải nghiệm phong cách sống đa dạng của các nền văn hóa trên thế giới, một không gian hội tụ các nền văn hóa, nơi các di sản được bảo tồn.. Sau đây, chúng ta cùng điểm qua vài giá trị chỉ có tại Khu đô thị mới này.

Sở hữu vị trí độc nhất vô nhị

Theo các chuyên gia về bất động sản đánh giá thì đây là dự án hiếm hoi giữ vị trí tam cận. Đó chính là nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ. Có nghĩa là các yếu tố về giao thông, sông nước và thành thị nằm gọn tại Kỳ Co Gateway.

Xem thêm thông tin dự án đang mở bán https://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-sunshine-green-iconic-long-bien/

Bên cạnh đó thì các dịch vụ tiện ích công cộng nằm kề không xa. Như bệnh viện, trường học, chợ, trung tâm thương mại, công viên, ngân hàng, bến xe… Vì thế nhu cầu sinh hoạt, đi lại của chúng ta vô cùng tiện lợi.

Dự án Kỳ Co Gateway

Dự án Kỳ Co Gateway

Ngoài việc sở hữu vị trí vô cùng quý hiếm thì Kỳ Co Gateway còn thu hút khách hàng chính bởi giá trị của mình. Cụ thể như:

– Xây dựng 7 kỳ quan với chủ đề chính là thiên nhiên xanh.

– Chuỗi sân vận động và trung tâm thể thao đa năng với mọi thiết bị hiện đại nhất.

– Hồ bơi 4 mùa giúp mọi cư dân thư giãn tinh thần hiệu quả.

– Hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế từ mầm non cho đến THCS.

– Các khu phố mang hương vị của văn hóa địa phương từng vùng miền. Như ẩm thực, vẽ tranh, làm gốm… Và cả trung tâm triển lãm trải nghiệm du lịch của vùng.

– Trung tâm chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn cao cấp và cả dịch vụ điều dưỡng.

– Đài quan sát giúp ngắm toàn cảnh bình minh của biển Eo Gió – Kỳ Co.

Tất cả các công trình được xây dựng tại dự án đều ở tầm thấp. Điều này sẽ giúp chúng ta không bị hạn chế khi ngắm nhìn cảnh đẹp của biển và thành phố. Bên cạnh đó, hệ thống mảng cây xanh dày sẽ là không gian lý tưởng để bình yên trong cuộc sống đầy bon chen.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/ky-co-gateway-quy-nhon

Google Analytics Alternative