Sức nóng của Làng Sen Việt Nam

Làng Sen Việt Nam là một sản phẩm của Phúc Khang Corporation, tọa lạc tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, nằm gần khu trung tâm hành chính cận kề, hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, siêu thị, chợ An Hạ…, chỉ cách trung tâm TP HCM khoảng 30 phút di chuyển. Dự án rộng hơn 50ha, được thiết kế với những điểm nhấn kiến trúc gợi nhớ nét văn hóa vùng miền từ đồng bằng sông Hồng, dải đất miền Trung cho đến đồng bằng sông Cửu Long.

Nếu như khu thương mại Nam Bộ nổi bật với không gian mở hình con thuyền, làng nổi và hàng dừa rợp bóng đan xen thì khu miền Trung duyên dáng với mái hiên đầy hoa giấy trên dãy tường phố mang màu vàng đặc trưng của kiến trúc Hội An. Còn khu thương mại Bắc Bộ mang nét riêng với sân trong, cây đa, giếng nước.

Phối cảnh Dự án Làng Sen Việt Nam

Phối cảnh Dự án Làng Sen Việt Nam

Hơn hết, sự đón nhận của khách hàng là kênh thẩm định tốt nhất về những giá trị của dự án Làng Sen Việt Nam, ngay khi vừa công bố thông tin, dự án đã thu hút được hơn 8.000 lượt khách hàng tham quan tìm hiểu và đã có hơn 1.200 sản phẩm giao dịch thành công, trong đó hơn 1.000 nền đất và 200 căn nhà đã được đăng ký đặt mua chỉ trong vòng hơn 3 tháng.

Xem thêm: Đánh giá top 10 máy lọc nước đáng mua nhất hiện nay

Với sự tin yêu của khách hàng, Phúc Khang đã đẩy thật nhanh tiến độ xây dựng công trình, một hiện tượng lạ trong giới đầu tư BĐS trong thời gian qua. Đồng thời cũng chứng minh một điều, Làng Sen Việt Nam đã được khách hàng đón nhận bằng cả trái tim.

Theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực BĐS, sức nóng của Làng Sen Việt Nam càng lan tỏa mạnh hơn khi dự án được đo vẽ kỹ lưỡng bởi KTS. Võ Trọng Nghĩa – Niềm tự hào của nền kiến trúc Việt Nam với hàng chục giải thưởng kiến trúc xanh và truyền thống đẳng cấp Quốc Tế. Với quy mô rộng hơn 50 ha của dự án, các kiến trúc sư đã thỏa sức khắc họa cả một cộng đồng nông thôn Việt Nam với các nét kiến trúc mô phỏng, gợi nhớ nhưng vẫn đảm bảo tính văn minh và tiện ích cao cấp của xu hướng kiến trúc xanh đương đại.

Giá bán đất Làng Sen Việt Nam khách hàng chỉ cần thanh toán 50%, còn lại thanh toán theo tiến độ công ty.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/lang-sen-viet-nam

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative