Phúc An Garden điểm đến cho tất cả

Tiếp nối chuỗi những dự án thành công vang dội trước đó của mình tại Long An, Trần Anh Group đã có một bước tiến phát triển lớn khi lấn sân sang một thị trường tiềm năng không kém cạnh ở khu vực lân cận đó là Bình Dương. Dự án đầu tay của chủ đầu tư này tại khu vực chính là dự án cực kì tiềm năng và lợi nhuận cao là Phúc An Garden nằm trung tâm tp mới bình dương. Qua bài viết dưới đây, htland.vn chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc những thông tin mới nhất cập nhật về dự án và cơ hội đầu tư vô cùng lớn.

Chủ đầu tư của dự án Phúc An Garden Bình Dương là ai?

Tập đoàn Bất động sản Trần Anh Long An là một tập đoàn lớn, có quy mô phát triển mạnh mẽ với rất nhiều dự án để lại dấu ấn sâu sắc trên thị trường bất động sản phía Nam đặc biệt là Long An.

Phúc An Garden

Phúc An Garden

Tập đoàn này có khát vọng và phương hướng phát triển để trở thành một tập đoàn đa năng, hoạt động chuyên nghiệp, đa dạng lĩnh vực, mục tiêu hướng đến là khẳng định được vị thế vững chắc của mình, thể hiện thương hiệu đẳng cấp trên thị trường bất động sản Nam Bộ và đặc biệt là phía Tây Bắc Tp.HCM. Các dự án thi công cầu thang tại Cầu Thang Trung Thực

Đơn vị này có nguồn lực tài chính vững chắc, đồng thời kết hợp với phương hướng quản trị phù hợp nhất, đội ngũ nhân viên, công nhân làm việc chuyên nghiệp, chế độ ưu đãi tốt, đem đến một đế chế vững mạnh trong suốt hơn 10 năm hoạt động vừa qua.

Trần Anh Group không chỉ là đơn vị nhà thầu xây dựng dự án bất động sản mà còn đang dần khẳng định được vị thế của mình đối với kinh tế xã hội của toàn bộ khu vực. Ngoài lĩnh vực bất động sản, đơn vị này còn hoạt động ở rất nhiều mảng khác nhau như: thiết kế, tư vấn xây dựng, cung cấp tiện ích khu vực nội thất ngoại thất, xây dựng thi công trọn gói công trình,…

Xem thêm thông tin tại: https://htland.vn/du-an/phuc-an-garden

Google Analytics Alternative