Phúc An Asuka: Luôn thúc đẩy sự đổi mới nhằm tạo ra giá trị sống ngày càng chất lượng

Phúc An Asuka là khu đô thị nổi bật tại Thành phố Châu Đốc, được Trần Anh Group làm chủ đầu tư, mang đến một diện mạo hoàn toàn mới của một khu đô thị quy mô lớn và đẳng cấp. 

Thực tế Phúc An Asuka

Phúc An Asuka: Luôn thúc đẩy sự đổi mới nhằm tạo ra giá trị sống ngày càng chất lượng

Đổi mới tạo ra giá trị sống chất lượng tại Phúc An Asuka

Phúc An Asuka là khu đô thị của Tập đoàn Trần Anh Group, được đổi mới về phong cách thiết kế, cũng như cách xây dựng, lấy phong cách thiết kế Nhật Bản làm chủ đạo, các cảnh quan được đầu tư thiết kế chỉnh chu, nhiều tiện ích nội khu, với mục đích mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho các cư dân, cũng như người dân địa phương đến đây vui chơi, giải trí, khám phá. Đây không chỉ là mỗi nơi an cư mà còn là một nơi lưu trú cho các khách du lịch khi đến tham quan, cũng viếng tại Thành phố châu đốc – nơi được mệnh danh là Thành phố du lịch tâm linh nổi tiếng tại miền Tây Nam bộ.

Thực tế Phúc An Asuka

Đổi mới tạo ra giá trị sống chất lượng tại Phúc An Asuka

Lấy phong cách thiết kế nhất Nhật Bản làm chủ đạo, các thiết kế tiện ích tại dự án Phúc An Asuka Châu Đốc nổi bật như công viên Kazuko, Clubhouse Yamato, Đại lộ Kyoto,… mang đến một môi trường sống mới tràn đầy sự mới mẻ, năng lượng tích cực. Những tiện ích này vừa là nơi vui chơi giải trí, vừa là nơi kinh doanh – buôn bán hay thư giãn cho các cư dân. Được sống hòa mình với thiên nhiên mỗi khi bên đến đây, cư dân sẽ cảm nhận được sự tĩnh tại, thư thái, rời xa những khó khăn, tất bật trong cuộc sống, hòa mình với thiên nhiên.

Ở thời điểm hiện tại, để mua được một ngôi nhà thông thường sẽ dễ hơn là việc mua được một ngôi nhà có hệ sinh thái gần gũi với thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe. Không chỉ về lâu dài, mà ngay trước mắt, ở một nơi có không gian sống trong lành, nhiều cây xanh, nhiều cảnh quan sinh thái làm cho mỗi ngày là một ngày vui, dù có trăm bề lo toan, nhưng chỉ nhìn vào thiên nhiên, hoa cỏ đang đua sắc, hồ nước trong xanh, là quên hết mọi phiền lo và tìm được một đường đi chính xác hơn. Do vậy, chủ nhân sẽ thừa hưởng được nhiều lợi thế khi sở hữu ngôi nhà có hệ sinh thái bao quanh, gần gũi với thiên nhiên.

Xem vị trí Phúc An Asuka An Giang trên Google Maps

Phúc An Asuka – nâng cao mức sống hơn trong tương lai không xa

Với quy mô khoảng 100 ha, Phúc An Asuka là khu đô thị lớn bậc nhất tại Thành phố Châu Đốc, các sản phẩm đưa ra thị trường cũng rất đa dạng, tiên phong cho phong cách sống hiện đại mới trong lòng Thành phố. Sống tại Asuka Châu Đốc người ta không chỉ cần một nơi để về, mà còn cần một môi trường sống hiện đại, an toàn, an ninh, không gian gần gũi với thiên nhiên, có cộng đồng văn minh, có thể kinh doanh – buôn bán,…Đây đều là những điều kiện sống mà Asuka đều sở hữu, đóng góp cho thị trường nhà đất một nơi an tâm để đầu tư và an cư.

Không chỉ cơ sở vật chất hiện đại, không gian sống hoàn thiện, mà từ dự án còn có thể di chuyển thuận lợi đến nhiều vị trí trong Thành phố Châu Đốc như các điểm đến du lịch nổi tiếng như: Khu du lịch Núi Sam, Miếu bà chúa Xứ, Chùa Huỳnh đạo,… đồng thời kết nối đến các tiện ích ngoài khu đa dạng như Bệnh viện Đa khoa Thành phố Châu Đốc, chợ Châu Đốc, trường học các cấp, trung tâm hành chính Châu Đốc,…

Thực tế Phúc An Asuka

Nhà mẫu dự án Phúc An Asuka Châu Đốc

Chẳng hạn như triển khai xây dựng cầu Châu Đốc thay phà Châu Giang, xây dựng tuyến nối với quốc lộ 91, hay triển khai tuyến cao tốc 6 làn xe Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng. Việc nâng cấp, đầu tư cơ sở hạ tầng sẽ giúp rút ngắn thời gian, giúp du khách và người dân đi lại dễ dàng hơn. Nhờ đó, việc lưu thông hàng hóa cũng dễ dàng hơn. Châu Đốc sẽ có hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, tạo đà phát triển thông suất về mọi mặt cho khu vực, trong đó tạo điều kiện thuận lợi cho dự án bất động sản.

Phúc An Asuka là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng khi sống tại Thành phố Châu Đốc – An Gang, với nhiều yếu tố tạo nên giá trị đẳng cấp, với mức giá từ 35 triệu đồng/m2, là khoảng tầm 3,5 tỷ đồng có thể sở hữu một ngôi nhà phố xây sẵn thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài với diện tích 100m2, sẽ được hưởng môi trường sống đầy đủ tiện ích, không gian gần gũi thiên nhiên, tạo nên sức khỏe bền vững cho gia chủ, mức giá được xem là phù hợp với những giá trị mà chủ nhân nhận được.

Bài viết “Phúc An Asuka: Luôn thúc đẩy sự đổi mới nhằm tạo ra giá trị sống ngày càng chất lượng” gửi đến khách hàng giá trị sống đẳng cấp, không gian gần gũi thiên nhiên bậc nhất tại dự án Phúc An Asuka Châu Đốc.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

CÔNG TY CỔ PHẦN KD BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN ANH HOMES

Địa chỉ văn phòng: 664 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang

Email: [email protected]

Website: www.asuka.com.vn

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative