Khu đô thị Phúc An Garden Bình Dương chấp cánh ước mơ nhà ở của bạn

Phúc An Garden Bình Dương tọa lạc tại Bình Dương là cửa ngõ giao thương với TP. Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Long Thanh và các cảng biển chỉ từ 15 – 20 Km… thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội toàn diện.

Phúc An Garden Bình Dương tọa lạc tại vị trí đắc địa, cách trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng chỉ 10 phút di chuyển. Bên cạnh đó là các khu công nghiệp bao quanh gồm các khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Becamex, khu công nghiệp Bàu Bàng, … Đặc biệt Phúc An Garden Bình Dương còn nằm sát trường Cao Đẳng Nghề và ký túc xá trường Trung Cấp Tôn Đức Thắng.

Vị trí chiến lược của Phúc An Garden tại huyện Bàu Bàng

Vị trí chiến lược của Phúc An Garden tại huyện Bàu Bàng

Không chỉ thuận lợi về địa thế, Phúc An Garden Bình Dương còn cực kỳ thuận lợi cho giao thương khi nằm cạnh quốc lộ 13, cách quốc lộ 14 chỉ 2km, đường hồ chí minh 1km. Đặc biệt di chuyển tới Dự án cao tốc vành đai 4 chỉ mất khoảng 15 phút. Chưa dừng lại ở đó Phúc An Garden Bình Dương Cách Đường sắt Xuyên Á chỉ 10 phút di chuyển xe moto.

Với đầy đủ mọi tiện nghi sang trọng, dự án Phúc An Garden Bình Dương tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên thuần khiết và cuộc sống hiện đại. Nhằm đưa ra những tiêu chuẩn sống mới đối với thị trường bất động sản Việt Nam, đây là khu đô thị sinh thái được quy hoạch tổng thể một cách tỉ mỉ.

Nhằm duy trì sự cân bằng sinh thái khu dân cư này sẽ tạo nên một khu sinh thái chan hòa với thiên nhiên. Xây những căn nhà phù hợp với địa hình tự nhiên của đất cùng với điểm nhấn trong thiết kế là sử dụng thùng gỗ sồi ủ rượu vang theo phong cách Châu Âu là điểm khác biệt của dự án Phúc An Garden Bình Dương, gia tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo sự bền vững.

Theo nhận định của các chuyên gia BĐS, trong tương lai, BĐS xanh chắc chắn sẽ là xu hướng chủ đạo ở những thị trường khác, nhất là các khu vực dồi dào về quỹ đất, không riêng gì tỉnh Bình Dương. Yếu tố “xanh” hiển nhiên trở thành yếu tố quan trọng, tác động đến quyết định mua cũng như đánh giá chất lượng dự án của khách hàng và giới đầu tư.

=============================================
Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/phuc-an-garden

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative