Pháp lý KCN Trần Anh Tân Phú 2021 đã hoàn chỉnh chưa?

KCN Trần Anh Tân Phú với vị trí thuận lợi nằm ngay mặt tiền đường tỉnh 830 thuộc xã Tân Phú, Đức Hòa, Long An. Khu công nghiệp này do chủ đầu tư Trần Anh Group triển khai với tổng quy mô diện tích lên tới 262ha, liền kề với nhiều khu dân cư hiện hữu đông đúc. Vậy pháp lý KCN Trần Anh Tân Phú 2021 đã hoàn chỉnh chưa? Cùng HTLand tìm hiểu qua những thông tin từ bài viết dưới đây nhé!

KCN Trần Anh Tân Phú (2)
Pháp lý KCN Trần Anh Tân Phú 2021 đã hoàn chỉnh chưa?

Pháp lý KCN Trần Anh Tân Phú 2021 thế nào?

Trần Anh Tân Phú được xem là dự án khu công nghiệp đầu tiên mà Trần Anh Group triển khai và cũng là dự án khu công nghiệp được hướng đến quy hoạch tiêu chuẩn xanh. Với quy mô rộng, dự án xây dựng hệ thống tiện ích cùng hạ tầng nội khu hoàn thiện, hiện đại và đáp ứng đầy đủ chất lượng sống cho dân cư trong và ngoài KCN cũng như các chuyên gia sinh sống và làm việc tại đây. Chính vì vậy, để có thể đem đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực và đảm bảo thì KCN Trần Anh đã được cấp đầy đủ các giấy phép trước khi tiến hành xây dựng, cụ thể:

 • KCN Trần Anh hiện đã có quyết định phê duyệt quy hoạch 1/5000 và quy hoạch chi tiết xây dựng 1/2000 do chính quyền huyện, tỉnh cấp
 • giấy chứng nhận cho phép đầu tư và đăng ký đầu tư dự án KCN Trần Anh Tân Phú cho đơn vị Trần Anh Group
 • giấy phép xây dựng dự án cũng được phê duyệt và do chủ đầu tư nắm giữ
 • Sổ hồng riêng
 • KCN Trần Anh được bổ sung vào quy hoạch phát triển các cụm, khu công nghiệp tại Việt Nam

Pháp lý KCN Trần Anh Tân Phú(1)
Pháp lý KCN Trần Anh Tân Phú

Có thể thấy, pháp lý của dự án KCN xanh này đã đầy đủ và có đủ điều kiện để xây dựng cũng như đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng khi đầu tư tại đây. Khách hàng mua sản phẩm hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển nhượng hay bán lại một cách dễ dàng bởi thủ tục pháp lý rõ ràng và có sổ hồng riêng.

Thông tin thêm về KCN Trần Anh Tân Phú

Theo thông tin quy hoạch từ chủ đầu tư thì KCN Trần Anh Tân Phú được phát triển xây dựng với nhiều phân khu phục vụ cho các mục đích hoạt động khác nhau từ phân khu công nghiệp chuyên các loại hình sản xuất như khu nghiên cứu sinh học nuôi trồng, chế biến, sản xuất, chế tạo,… hay khu bến cảng nằm kế bên sông Vàm Cỏ Đông sẽ là điểm đỗ của những chuyến tàu chở hàng, logistics cho các nhà máy tại KCN. Ngoài ra còn có những phân khu riêng dành để xây dựng nhà ở cho các chuyên gia, kỹ sư cùng khu vực kiến tạo mảng xanh tại công viên, khu sinh hoạt công cộng, trung tâm y tế và khu trạm xăng dầu, cứu hỏa,…

KCN Trần Anh 1
Phối cảnh bến cảng nội khu tại Trần Anh Tân Phú

Mục tiêu xây dựng các tiện ích xanh tại KCN Trần Anh Tân Phú

Trần Anh Tân Phú được định hướng ngay từ đầu để trở thành KCN xanh đầu tiên tại Long An và có bến cảng nội khu. Nhờ vị trí thuận lợi gần các khu dân cư đông đúc và trục đường lớn 830, dự án chắc chắn sẽ là điểm nhấn góp phần tô điểm thêm diện mạo mới cho khu vực sắp tới. Một số tiện ích tại đây được xây dựng như:

 • Khu bến cảng nội khu, khu vận chuyển logistic rộng 9000m2 nằm ngay cạnh sông Vàm Cỏ Đông. Đây được xác định là khu vực lưu chuyển thứ 2 ngoài tuyến lộ chính đi vào KCN. Ngoài ra sẽ là bến đỗ cho các tàu thuyền chuyên chở các nguyên vật liệu, sản phẩm xuất xưởng cho các nhà máy, nhà xưởng tại đây.
 • Khu nhà xưởng phục vụ nhu cầu sản xuất đa dạng sản phẩm
 • Khu nhà ở cho các chuyên gia, kỹ sư trong và ngoài nước đến làm việc và sinh sống cho thuận tiện
 • Hệ thống giao thông hiện đại, khu công viên xanh và khu công cộng có siêu thị và sân chơi thư giãn
 • Khu vực riêng tiếp xăng dầu tại các trạm kế bên bến cảng

KCN Trần Anh 2
Hạ tầng được quy hoạch xây dựng tại Trần Anh Tân Phú

Hiện một số hạng mục về hạ tầng đang được triển khai và hoàn thiện trong thời gian sớm nhất trước khi tiến hành xây dựng các nhà xưởng và các công trình tiện ích xanh bên trong dự án.

Giá bán KCN Trần Anh Tân Phú chỉ từ 65$/m2

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú cung cấp cho thị trường bđs công nghiệp những nền đất với đa dạng diện tích từ 2000m2 trở lên và có thể tách nhỏ hơn hay thậm chí gộp nền tăng diện tích theo mong muốn của khách hàng khi tìm mua. Được biết ngay từ khi có kế hoạch xây dựng thì giá bán của dự án này là 65$/m2. Đây là mức giá vô cùng hợp lý đối với một dự án đất thuộc khu công nghiệp, nhất là nơi được quy hoạch không gian xanh hiếm có như tại Trần Anh Tân Phú

Đi kèm với giá bán ổn định thì chủ đầu tư cũng đưa ra những chính sách thanh toán nhanh chóng và có lợi cho khách hàng đầu tư hoặc cho thuê.

 • Đối với nền đất cho thuê thì thời gian có thể kéo dài tới tháng 6/2061 được thanh toán trong vòng 7 đợt
 • Đối với nhà xưởng thì thời gian kéo dài ít nhất là 5 năm và khách hàng sẽ thanh toán theo quý hàng năm sau khi đã ký hợp đồng thuê và nhận bàn giao nhà xưởng từ chủ đầu tư.

tiến độ thanh toán KCN Trần Anh Tân Phú
Tiến độ thanh toán điển hình đối với sản phẩm cho thuê tại KCN Trần Anh Tân Phú

Qua bài viết “Pháp lý KCN Trần Anh Tân Phú 2021 đã hoàn chỉnh chưa?” chúng tôi đã tổng hợp toàn bộ các thông tin về hồ sơ pháp lý hiện dự án đang sở hữu. Có thể thấy được chủ đầu tư đã tập trung toàn bộ vào phát triển dự án KCN đầu tiên này của mình nên pháp lý đều được chuẩn bị đầy đủ và có định hướng phát triển phù hợp với xu hướng thị trường bđs hiện nay.

Xem thông tin chi tiết tại: https://htland.vn/phap-ly-kcn-tran-anh-tan-phu-2021-da-hoan-chinh-chua.html

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative