Làng Sen Việt Nam vị trí vàng cho kinh doanh thương mại

Theo phân tích của giới chuyên gia bất động sản, thị trường BĐS Long An đang mở ra nhiều cơ hội sinh lời, đặc biệt là các khu vực giáp ranh với TP HCM như Đức Hòa, Cần Giuộc, Bến Lức… Với cơ sở hạ tầng được đầu tư khá tốt, giao thông thuận lợi, khoảng cách đi lại ở những khu vực này với TP HCM rất gần, không chỉ phù hợp cho những người có nhu cầu nhà ở tại địa phương mà cả với những người đang làm việc ở TP HCM và các tỉnh thành lân cận.

Xem thêm thông tin dự án đang mở bán https://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-sunshine-green-iconic-long-bien/

Ngoài ra, trong chiến lược phát triển vùng kinh tế trọng điểm Phía Nam, Long An được đánh giá là một trong những vùng kinh tế có nhiều tiềm năng, các vùng phụ cận và giáp ranh với TP HCM được quy hoạch thành khu đô thị mở của Thành phố. Nơi đây sẽ được xây dựng thành khu vực có quan hệ trực tiếp với các hoạt động kinh tế – xã hội với TP HCM, là cầu nối của sự nghiệp phát triển công nghiệp – dịch vụ từ TP HCM tới toàn tỉnh nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Dự án Làng Sen Việt Nam

Dự án Làng Sen Việt Nam

Khu đô thị Văn hóa – Thương mại – Du lịch Làng Sen có quy mô hơn 50ha được Phúc Khang Corporation đầu tư tại huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Dưới bàn tay của kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, một trong 10 kiến trúc sư tiêu biểu của năm 2012 do tạp chí kiến trúc Architectural Record bình chọn, Làng Sen Việt Nam sẽ không chỉ đơn thuần là chốn an cư mà đây còn là nơi họ tìm về những giá trị văn hóa, truyền thống của con người Việt Nam tưởng chừng như đã bị lãng quên trong thời hiện đại.

Ý tưởng chủ đạo của Làng sen Việt Nam chính là làng sen và văn hóa giữa 3 miền Bắc – Trung – Nam với những giá trị tinh túy nhất của từng vùng miền đều sẽ được tái hiện một cách rõ nét nhất tại dự án.

Nếu như khu thương mại Nam Bộ nổi bật với không gian mở hình con thuyền, làng nổi và hàng dừa rợp bóng đan xen thì khu miền Trung duyên dáng với mái hiên đầy hoa giấy trên dãy tường phố mang màu vàng đặc trưng của kiến trúc Hội An. Còn khu thương mại Bắc Bộ mang nét riêng với sân trong, cây đa, giếng nước.

Với phương châm “Bình dân hoá bất động sản” của Phúc Khang suốt nhiều năm nay, bán đất Làng Sen Việt Nam có giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn, chỉ 600 triệu/ 1 nền đất và 1.4 tỷ đồng cho 1 nền đất nhà phố và 1 căn nhà hiện đại.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/lang-sen-viet-nam

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative