Lavilla Green City – Vị trí trung tâm phát triển đô thị

Lavilla Green City tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 1A và đường Hùng Vương, thuộc phường 6, Tp. Tân An, tỉnh Long An. Dự án được thiết kế theo Phong cách Tân cổ điển với nét đẹp trang nhã, sang trọng, đáp ứng nhu cầu sống hiện đại cho cư dân Thành phố Tân An. 

Lavilla Green City

Lavilla nằm trong trung tâm Thành phố Tân An

Đặc điểm đầu tiên đó là dự án Lavilla Green City nằm ngay trong Thành phố Tân An, dự án có hệ thống kết nối hoàn hảo đến các tiện ích ngoại khu, đáp ứng về nhu cầu mua sắm, văn hóa, xã hội và giải trí, thể dục thể thao như: Siêu thị Coop Mart, Điện máy xanh, Trung tâm thương mại Vincom Plaza, Sân vận động lớn Long An, Trường học các cấp, Bệnh viện Vạn An 1, Bệnh viện Đa khoa Long An, Hệ thống ngân hàng, Đơn vị hành chính,… C

ác tiện ích này chỉ nằm trong vòng bán kính từ  0 – 5km. Chắc hẳn, các cư dân Lavilla City sẽ cảm thấy cuộc sống thoải mái hơn khi có các tiện ích ngoại khu đa dạng mà lại nằm gần dự án. 

Đơn vị phân phối dự án là Trần Anh Homes địa chỉ 584 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM.

Lavilla nằm đối diện Trung tâm hành chính mới tỉnh Long An

Ngoài nằm trong trung tâm Tân An, dự án Lavilla Green City còn đặc biệt sở hữu vị trí đối diện ngay trung tâm hành chính mới tỉnh Long An.

Lavilla Green City

Nơi đây được quy hoạch trung tâm thương mại và khu chung cư hiện đại. Mang đến cộng đồng tiện ích và cư dân xung quanh Lavilla Green City Tân An được đa dạng và phát triển xã hội cho cộng đồng cư dân hơn.

Đương nhiên giá đất tại dự án cũng sẽ có giá trị tăng giá nhanh và giá trị hơn hẳn khi nằm trong khu vực hành chính tỉnh Long An, thuộc đầu não kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật của Tỉnh.

Đơn vị phân phối dự án là Trần Anh Homes địa chỉ  J10 Đường Hùng Vương nối dài, Phường 6, Tp. Tân An, Long An.

Lavilla Green City nằm trong Thành phố Đô thị loại 1

Tân An là điểm dẫn đầu về quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội nhanh chóng tại tỉnh Long An. Tân An được lên Thành phố vào năm 2009, từ đó Thành phố Tân An đã có quá trình không ngừng phát triển cho đến ngày nay.

Với sự phát triển không ngừng nhờ hạ tầng giao thông, nằm trong vị trí liên kết giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Đến năm 2019, Thành phố Tân An được nhà nước công nhận là Khu đô thị loại 2. Theo đó, đến nay Thành phố Tân An đang trong quá trình xây dựng và thực hiện kế hoạch trở thành Đô thị loại 1 vào năm 2025 với sự chú trọng của Tỉnh và Nhà nước.

Với tình trạng hiện tại, Thành phố có nhiều cơ hội và tiềm năng để thực hiện đúng mục tiêu là trở thành Đô thị loại 1 vào khoảng năm 2025. Theo thống kê các tỉnh tại Việt Nam về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, tỉnh Long An được xếp ở vị trí thứ 3 trên cả nước và thứ 2 tại 13 tỉnh miền Tây.

Theo đó, tỉnh Long An là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển trọng điểm, tạo điều kiện tốt cho nền kinh tế của toàn tỉnh.

Thành phố Tân An phát triển cũng tạo điều kiện cho giá trị đất, đời sống của người dân Tân An nói chung và cư dân Khu đô thị Lavilla Green City nói riêng cùng đều hòa mình vào phát triển. 

Xem thông tin chi tiết về dự án tại: https://lavillagreencity.com

Google Analytics Alternative