Khu đô thị Đông Bình Dương sự nổi trội về giao thông và khả năng liên kết

Khu đô thị Đông Bình Dương tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương. Dự án nằm giữa các tuyến đường huyết mạch tạo nên sự nổi trội về giao thông và khả năng liên kết như: Tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn (liên kết toàn tỉnh Bình Dương với Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu), tuyến Quốc lộ 1K (nối tiếp đường Phạm Văn Đồng vào trung tâm Tp. Hồ Chí Minh và kết nối với Tp. Biên Hòa), các tuyến đường Tỉnh lộ,…

Bốn phía của dự án tiếp giáp với các khu vực dân cư đông đúc

+ Phía tây nam giáp đất dân và một phần suối Năm Thuận.

+ Phía tây bắc giáp chi nhánh suối Năm Thuận và một phần đất dân.

+ Phí đông bắc giáp rạch ông Tiếp.

+ Phía đông nam giáp rạch ông Tiếp và đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Dự án Khu đô thị Đông Bình Dương

Dự án Khu đô thị Đông Bình Dương

Khu đô thị Đông Bình Dương nằm ở khu vực được xem là một khu vực mật độ giao thương sầm uất đông đúc, có đầy đủ chuỗi tiện nghi khu vực, thuận lợi thực hiện nhiều hoạt động mua bán, kinh doanh, giúp cho cư dân sinh sống ở bên trong có thể an cư lạc nghiệp ổn định dễ dàng.

Xem thêm: Review top 5 quạt trần hot nhất 2021

Vị trí địa lý của dự án vô cùng đẹp khi nằm ngay trên trục đường chính huyết mạch Nguyễn Thị Minh Khai. Tuyến đường này được xem là đầu nối quan trọng giữa Thành phố mới Bình Dương và Thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

Dự án Khu đô thị Đông Bình Dương  đang dần khẳng định vị trí lớn bậc nhất tại Dĩ An, là một trong những lựa chọn số một cho các nhà đầu tư và cư dân đang sinh sống và làm việc quanh khu vực phường Tân Bình, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Ngoài ra, tiện ích ngoại khu của dự án cũng vô cùng phong phú và đa dạng khác nhau như: chợ Bình Trị, chợ Chiêu Liêu, chợ An Phú, khu công nghiệp VSIP, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp, chợ Dĩ An, khu công nghiệp Bình An, EAON Bình Dương, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Miền Đông, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, khu vui chơi với nhiều dịch vụ đẳng cấp, đặc biệt là những quán bar sẽ đem đến cho khách hàng những dòng rượu vang cao cấp được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp chất lượng…

Đáng chú ý hơn nữa, dự án Khu đô thị Đông Bình Dương còn được thừa hưởng lợi ích lớn từ các công trình trọng điểm huyết mạch đó là đường Mỹ Phước – Tân Vạn giúp thay đổi bộ mặt cho toàn bộ tỉnh Bình Dương, tuyến Bến Thành – Suối Tiên kết nối đến trung tâm thành phố Bình Dương,….

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/khu-do-thi-dong-binh-duong

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative