Bùng nổ thị trường đầu tư dự án với Long Hưng City

Có một sự thật là TP.HCM đang thay đỏi và tố độ đô thị hóa rất nhanh đã khiến cho giá đất ở đây ở mức trên trời và khan hiếm hiện nay quỹ đất của TP.HCM đã rất ít và các nhà đầu tư đang chuyển dịch đầu tư ra các khu lân cận như Bien Hòa , Long An….và điểm nhấn không thể bỏ qua Long Hưng City – DreamLand City

Vị Trí

Long Hưng City – Dreamland City Vị trí đắc địa chắc chắn là một điểm không thể bỏ qua: thuộc Tp Biên Hòa liền kề Quận 9 Tp HCM và sở hữu mạng lưới giao thông tốt bậc nhất khu vực: Quốc lộ 1A, Ql51, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Hương Lộ 2 ( nối từ cầu Đồng Nai dọc Sông đi đến cao tốc ), cảng Đồng Nai, hay chỉ mất 20 phút đến sân bay quốc tế Long Thành. Tóm tại, vị trí đắc địa của dự án có thể gói gọn trong câu ” Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ “

dtramland.

Thông Tin Tổng Quan

Tên dự án: Khu đô thị cao cấp Long Hưng – Siêu dự án DreamLand City
Vị trí: Long Hưng, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Diện tích: 1300 ha
Vốn đầu tư: 12 tỷ USD
Loại hình: Khu đô thị hiện đại
Chủ đầu tư: Tập đoàn DonaCoop, Tập đoàn Keppel Land (Singapore), Tập đoàn VinaCapital (Anh Quốc)
Thiết kế: Tập đoàn Nikken Sekkei (Nhật Bản)
Dự án thành phần: Long Hưng City, Waterfront City, Aqua City, Đảo Phụng Hoàng, Bán đảo Cường Hưng

Tiện Ích

Dự án được chủ đầu tư trang bị những trang thiết bị tiện ích hiện đại giúp cải thiện đời sống của cư dân Với mục tiêu là một phần của thành phố mới Biên Hòa, khu đô thị Long Hưng City có đầy đủ tất cả các tiện ích mà một thành phố mang lại:

Quy Mô

quy mô hơn 1.184ha. Thiết kế độc đáo bởi các chuyên gia thiết kế hàng đầu: GHD (Úc), EDAW (Mỹ), Nikken Seikkei (Nhật).Tổng diện tích đất dùng để xây nhà ở là 103ha. Trong đó, diện tích đất để xây chung cư 239.461 m2, diện tích đất để xây nhà liền kề là 315.192 m2, nhà song lập là 70.531 m2, biệt thự là 409.406 m2.

=======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link:Long Hưng City Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

Google Analytics Alternative