Vinhomes Ocean Park 3 – Mở bán quỹ căn ngoại giao

Vinhomes Ocean Park 3 có vị trí tại xã Tân Quang, Như Quỳnh huyện Văn Lâm và Nghĩa Trụ huyện Văn Giang Hưng Yên. Tiếp nối ngay cạnh với Dự án Vinhomes the empire là Dự án cao cấp sẽ là một thành phố xanh đẳng cấp với quy mô, tiện ích xứng tầm và mang lại một cuộc sống thịnh vượng dành cho cư dân.

Dự án Vinhomes Ocean Park 3 có diện tích là 293,96ha và tổng mức đầu tư dự kiến lên đến 1.4 tỷ USD (32.661 tỷ VNĐ) và có quy mô dân số dự kiến khoảng 42000 nuốc lgười.

Dự án có vị trí vô cùng đắc địa, kết nối dễ dàng đến qộ 5B (cao tốc Hà Nội – Hải Phòng), quốc lộ 5A cũng như đường vành đai 3,5 nối Hà Nội và Hưng Yên thông qua cây cầu Ngọc Hồữni. Vinhomes ocean park 3 the crown với vị trí đẹp, kết nối với Vinhomes Dream City và Vinhomes Ocean Park sẽ trở thành nhg quận New Hà Nội trong thời gian tới đây, mở ra những khu đô thị đáng sống ngay gần trung tâm Hà Nội khi mà kết nối thuận tiện vào trung tâm cũng như các tỉnh thành khác

Vinhomes ocean park 3 the crown

Vinhomes ocean park 3 the crown

 • Tên dự án: Vinhomes ocean park 3 the crown
 • Chủ đầu tư: Công ty Vinhomes -Tập đoàn Vingroup.
 • Vị trí dự án: Thuộc địa phận 2 xã Tân Quang, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.
 • Quy mô dự án: 293,96 ha.
 • Vốn đầu tư: 1,4 tỷ USD (32.661 tỷ đồng)
 • Loại hình sản phẩm: Biệt thư, liền kề, Nhà phố (shophouse), chung cư

Vị Trí Vinhomes Ocean Park 3

Một trong những điều làm nên sự đặc biệt của Dự án đó chính là vị trí. Dự án có vị trí kết nối giao thông hoàn hảo khi kề ngay bên là tuyến đường vành đai 3,5 nối liền từ Hưng Yên sang Hà Nội thông qua cây cầu Ngọc Hồi. Bên cạnh đó, Dự án Vinhomes ocean park 3 the crown còn có vị trí tiếp giáp với quốc lộ 5A và cao tốc 5B (cao tốc Hà Nội – Hải Phòng) nên việc kết nối từ Khu đô thị Vinhomes Ocean Park 3 đến trung tâm Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận khác là rất đơn giản và dễ dàng.

VỊ trí Vinhomes ocean park 3 the crown

VỊ trí Vinhomes ocean park 3 the crown

 • Phía Bắc giáp đường sắt Hà Nội – Hải Phòng
 • Phía Nam giáp đường Vành đai 3,5
 • Phía Đông giáp xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, xã Nghĩa Trụ huyện Văn Giang Tiếp giáp các dự án công nghiệp hiện có
 • Phía Tây giáp Trường đại học Tài chính quản trị kinh doanh
 • Tiếp giáp khu dân cư xã Tân Quang và xã Cửu Cao, huyện Văn Giang.

==>> Xem Vị Trí MAP : Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

QUY HOẠCH CÁC PHÂN KHU TẠI VINHOMES OCEAN PARK 3

Việc quy hoạch các phân khu tại Dự án để đảm bảo hài hoà giữa mật độ cây xanh đô thị, nhà ở và các công trình công cộng, vui chơi giải trí và giáo dục y tế. Với một Dự án có quy mô lớn của và được đầu tư bài bản như Vinhomes Ocean Park 3, các vấn đề nêu trên được tuân thủ một cách chặt chẽ đảm bảo cho một khu đô thị All in one với đầy đủ tiện ích cao cấp, mật độ xây dựng cũng như mật độ cây xanh trong điều kiện cho phép tốt nhất để tạo nên một cuộc sống thịnh vượng.

Quy hoạch 8 phân khu Vinhomes ocean park 3 the crown

Quy hoạch 8 phân khu Vinhomes ocean park 3 the crown

 1. Đường giao thông
 2. Đất công cộng cấp đô thị
 3. Đất công cộng đơn vị ở
 4. Đất trường phổ thông trung học
 5. Đất trường trung học cơ sở
 6. Đất trường tiểu học
 7. Đất trường mầm non
 8. Đất ở chung cư cao tầng
 9. Đất ở liền kề
 10. Đất ở Biệt thự đơn lập
 11. Đất ở Biệt thự song lập
 12. Đất nhà ở xã hội
 13. Đất cây xanh đô thị Vinhomes Ocean Park 3
 14. Đất cây xanh đơn vị ở
 15. Đất hạ tầng kỹ thuật
 16. Đất mặt nước, hồ cảnh quan

TRỤC GIAO THÔNG TẠI DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK 3

Giao thông là vấn đề quan trọng đối với mỗi Khu đô thị. Giao thông kết hợp với các phân khu chức năng tạo nên bức tranh tổng thể của Khu đô thị. Khách với hình thức giao thông xuyên tâm, tại Dự án Vinhomes Ocean Park 3, gia thông được bố trí theo hình ô cờ, vuông góc với nhau. Trong đó có các đường trục chính chạy dọc theo khu đô thị và các tuyến đường phân nhánh. Việc này đảm bảo cho việc giao thông tại Vinhomes ocean park 3 the crown được thông suốt và phân bổ lưu lượng giao thông hài hoà theo từng khu vực.

Vị trí Vinhomes ocean park 3 the crown

Vị trí Vinhomes ocean park 3 the crown

TIỆN ÍCH DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK

Một trong những điểm thu hút được khách hàng và đông đảo cư dân Vinhomes đó chính là tiện ích. Hầu hết các Dự án của Vinhomes đều có đầy đủ các tiện ích để phục vụ cư dân. Và Dự án Vinhomes Ocean Park 3 cũng như thế. Đó là các tiện ích về trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, khu thể thao, công viên cây xanh… Tại Vinhomes Ocean Park 3 cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ nhất, văn minh nhất và an toàn nhất.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARKTẦM CỠ NHƯ THẾ NÀO?

Nói đến Chủ đầu tư các Dự án của Việt Nam hiện nay không thể nhắc đến tên tuổi của Vinhomes. Là Chủ đầu tư top 1, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản từ Bắc vào Nam với hàng loạt các Dự án bất động sản nổi tiếng mang thương hiệu Vinhomes.

Vinhomes ocean park 3 the crown là một sản phẩm cao cấp được quy hoạch bài bản của Vinhomes, nằm ở vị trí đắc địa với rất nhiều lợi thế. Công ty Cổ phần Vinhomes là công ty đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản số 1 Việt Nam. Hiện nay Vinhomes có quy mô, tốc độ phát triển và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bền vững, tiến tới vươn tầm quốc tế.

Khách hàng tại Vinhomes Ocean Park 3 luôn luôn an tâm khi đặt niềm tin vào Chủ đầu tư uy tín. Ở đó, khách hàng đầu tư sẽ có được lợi nhuận như mong muốn, khách hàng mua để ở sẽ nhận được một cuộc sống xanh, anh lành với đầy đủ các tiện ích xứng tầm

SẢN PHẨM TẠI VINHOMES OCEAN PARK

Vinhomes Ocean Park 3 là khu đô thị All in one với đầy đủ các loại hình sản phẩm cũng như tiện ích đồng bộ để phục vụ mọi nhu cầu của cư dân và mang tới khách hàng những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất. Do đó không thể thiếu được các dòng sản phẩm tại Vinhomes Ocean Park 3 như: Biệt thự, liền kề, nhà phố và chung cư.

Nếu như trước đây việc sở hữu một căn Biệt thự Vinhomes luôn là điều mà nhiều khách hàng mong muốn nhưng khó có được. Nhưng giờ đây với số lượng thấp tầng nhiều tại Dự án Vinhomes Ocean Park 3 thì giấc mơ sở hữu một căn Biệt thự liền kề Vinhomes là một điều không còn quá xa vời nữa.

BIỆT THỰ VINHOMES OCEAN PARK

Biệt thự Vinhomes ocean park 3 the crown

Biệt thự Vinhomes ocean park 3 the crown

DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK VĂN LÂM VĂN GIANG HƯNG YÊN

Biệt thự Dự án Vinhomes Ocean Park 3 được thiết kế theo phong cách hiện đại, có tính thẩm mỹ cao, tối ưu hoá công năng sử dụng và mang lại những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất dành cho cư dân. Do đó nên tiềm năng tăng giá của nó là vô cùng lớn nên cũng hấp dẫn nhà đầu tư.

LIỀN KỀ VINHOMES OCEAN PARK

Liền kề thường có diện tích nhỏ hơn Biệt thự và 2 bên hông là 2 căn liền kề khác. Do đó liền kề thường có 1 hoặc 2 mặt thoáng phía trước và phía sau. Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 rất hấp dẫn khách hàng do có diện tích vừa phải và phù hợp với dòng tài chính của khách hàng.

Liền kề Vinhomes ocean park 3 the crown

Liền kề Vinhomes ocean park 3 the crown

Do đó giấc mơ tự bản thân mình sở hữu sản phẩm thấp tầng tại Dự án mang thương hiệu Vinhomes của khách hàng sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực trong một tương lai không còn xa nữa.

Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 cũng là phân khúc nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía nhà đầu tư. Bởi nó có suất đầu tư vừa phải và tính thanh khoản cao nên thay vì đầu tư một căn Biệt thự lớn thì cùng với số tiền đó Nhà đầu tư có thể đầu tư nhiều căn liền kề.

NHÀ PHỐ VINHOMES OCEAN PARK

Nhà phố là dòng sản phảm được nhà dầu tư quan tâm hàng đầu tại Vinhomes Ocean Park 3. Bởi vì Nhà phố có chức năng không chỉ để kinh doanh mà có thể để ở. Do đó với nhiều khách hàng thì họ lựa chọn 1 sản phẩm 2 trong một để tiện lợi cho việc đầu tư hoặc tự kinh doanh của mình.

Shophouse Vinhomes ocean park 3 the crown

Shophouse Vinhomes ocean park 3 the crown

Và hầu hết các căn Nhà phố Vinhomes Ocean Park 3 được đặt ở những vị trí đẹp, có kết nối giao thông thuận lợi và dễ dàng cho việc kinh doanh. Không chỉ thế, những căn Shophouse tại Dự án cũng được thiết kế hiện đại và được tối ưu hoá công năng sử dụng, đó là kết hợp hài hoà giữa công năng kinh doanh và công năng đầu tư. Hầu hết Nhà phố tại các Dự án của Vinhomes đều có mức tăng giá cao, lợi nhuận lớn nên Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 cũng sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhà đầu tư.

CHUNG CƯ VINHOMES OCEAN PARK

Chung cư là phân khúc cao tầng nhận được sự quan tâm nhiều từ khách hàng mua để ở và đầu tư kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh cho thuê. So với phân khúc thấp tầng thì phân khúc chung cư có mức giá hợp lý, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu cho mình một căn hộ tại Vinhomes Ocean Park 3. Sẽ có các loại hình căn hộ: Studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ để phục vụ nhu cầu khác nhau của khách hàng, từ khách hàng độc thân đến gia đình nhiều thế hệ.

Phòng kinh doanh Vinhomes: 0901 312 999

Mọi thông tin về dự án xem tại: https://vinhomeoceanpark3thecrown.com/

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative