Trần Anh Group chuẩn bị mở bán Biệt Thự West Lakes Golf Đức Hoà Long An

Biệt thự West Lakes Golf Đức Hòa tinh hoa hội tụ. Với việc sở hữu vị trí thuận lợi độc tôn đắc địa hệ thống dịch vụ tiện ích thông minh tân tiến cùng hệ thống tính năng ưu việt có một không hai với lối thiết kế tân tiến đẳng cấp
Được thiết kế bởi Công ty Thomson Perrett với hơn 250 dự án trên toàn thế giới trong danh mục đầu tư của mình, West Lakes là một sân golf 18 lỗ, par 72 trải dài hơn 7.100 yard từ tee trở lại. Nhìn chung, có vẻ như khóa học nổi lên trên một đầm lầy. Như tên gọi của nó, mọi lỗ đều có mối nguy hiểm về nước. Nói cách khác, các mối nguy hiểm về nước là các tính năng đặc trưng trong khóa học.

Vị Trị Của Biệt Thự West Lakes Golf & Villas

Vị trí biệt thự West Lakes Golf  nằm trên tuyến giao thông kết nối toàn khu Tây TP.HCM với các tỉnh lân cận. Nằm tại ranh giới Củ Chi và Long An có tổng diện tích lên đến 120ha lớn nhất khu vực. Sự kết hợp hài hoà giữa thiên nhiên và không gian thư giãn hiện đại, là nơi nuôi dưỡng sức khoẻ tuyệt vời.

Tổng quan dự án West Lakes Golf & Villas tại Đức Hòa

Tên dự án: West Lakes Golf & Villas
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư quốc tế C.S.Q
Đơn vị thiết kế sân golf: Công ty Thomson Perrett
Đơn vị phát triển và phân phối dự án Villas: Trần Anh Group
Vị trí: 145, TL. 822, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt Nam
Tổng diện tích dự án: 120ha; Số lượng giai đoạn biệt thự chỉ có duy nhất: 540 căn ven hồ
Pháp lý: Đã có quyết định quy hoạch 1/500 của Tỉnh Long An. Sổ hồng riêng, sở hữu vĩnh viễn.

Tại khu vực nổi cộm này thì Biệt thự West Lakes Golf & Villas Đức Hòa nổi lên như một dự án đất nền cao cấp có rất nhiều ưu thế được phân tích là một trong những dự án đất nền cao cấp hiếm hoi của khu vực huyện Long An tóm lại và của Long An nói riêng.

Biệt thự West Lakes Golf & Villas Trần Anh thu hút đầu tư

Trong đó, tiện ích nội khu dự án biệt thự West Lakes Golf được xem như là dự án có vị trí kim cương nhất nhờ giáp ranh mặt đường và hướng nhìn có thể ôm trọn khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng nếu ngắm nhìn từ trên cao. Đây là địa điểm có liên kết vùng và giao thông tốt nhất tại Long An, có thể nói rằng, West Lakes Golf & Villas Long An tạo ra 1 dự án đất nền giá rẻ có thể chắc chắn chất lượng tiện ích vượt trội, tiện nghi Đất nền, sự sang trọng, tinh tế, tân tiến trong mỗi Biệt thự West Lakes Golf & Villas Long An, nhưng vẫn chắc chắn được việc lưu thông giao thông linh hoạt cho cư dân dự án đất nền giá rẻ mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

=======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link:Biệt thự West Lakes Golf Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

Google Analytics Alternative