SHOPHOUSE HẢI GIANG MERRY LAND – DỰ ÁN HIỆN ĐẠI VÀ ĐẲNG CẤP

Dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn là một trong những siêu phẩm nghỉ dưỡng được đầu tư bởi chủ đầu tư danh tiếng – Tập đoàn Hưng Thịnh. Chiếm giữ một vị trí chiến lược cùng với quy mô sản phẩm ấn tượng, tiện ích – dịch vụ đa dạng, Merry Land Quy Nhơn là thiên đường nghỉ dưỡng và là cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Bởi vậy mà dự án đang tạo nên một cơn sốt cực lớn trên thị trường.

Khu du lịch nghỉ dưỡng và sân golf đẳng cấp

Được đầu tư bởi chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh, dự án Hải Giang Merry Land được kỳ vọng trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới tại vùng Duyên hải Nam Trung bộ. Nằm dọc theo đường bờ biển tuyệt đẹp, dự án Merry Land Quy Nhơn được xây dựng với quy mô lên đến 624 ha, tận dụng triệt để những thế mạnh của khu vực, dự án mang đến một trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt.

Tập đoàn Hưng Thịnh là chủ đầu tư xây dựng và phát triển dự án Merry Land Quy Nhơn với mong muốn mang sự sống thiên nhiên cho tất cả những ai mong muốn được hưởng thụ một chuyến nghỉ dưỡng sinh thái xanh đúng nghĩa.

Theo xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, nay, ngoài việc hướng đến cơ sở hạ tầng, cung cấp đầy đủ tiện ích sống và giải trí cho du khách, còn phải chú trọng trọng đến không gian sinh hoạt của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm. Không nằm ngoài xu hướng của nhu cầu thị trường bất động sản như trên, Tập đoàn Hưng Thịnh đang từng bước thực hiện và triển khai các dự án nghỉ dưỡng xanh, mang đến một không gian  không chỉ là nơi để thư giãn mà còn là một thiên đường trong mơ.

Trong bối cảnh đô thị hoá, công nghiệp hóa, diễn ra nhanh chóng ở khắp nơi, nhiều công trình mọc lên như nấm. Số lượng ô tô, xe máy ở đô thị ngày càng nhiều, không khí ngày càng thêm ô nhiễm kéo theo những nguy cơ khôn lường cho sức khỏe, khiến người dân, đặc biệt là thành phố lớn mong muốn được trở lại cuộc sống nhiều cây xanh, được hòa mình với thiên nhiên, với không khí trong lành.

Merry Land Quy Nhơn – cơ hội đầu tư độc nhất vô nhị

Không chỉ được kỳ vọng là một thiên đường du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp mà dự án Hải Giang Merry Land còn được các chuyên gia đánh giá là cơ hội đầu tư độc nhất vô nhị, mang tới nguồn lợi nhuận ổn định và bền vững cho các nhà đầu tư.

Tiềm năng đầu tư tại Quy Nhơn, Bình Định là rất lớn khi nơi đây sở hữu tiềm năng du lịch hấp dẫn và được đầu tư đồng bộ về hạ tầng đồng bộ. Trong những năm gần đây lượng du khách tới với Quy Nhơn tăng nhanh chóng, nguồn du khách ổn định chính là cơ sở để đảm bảo tiềm năng kinh doanh cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó với những ưu thế vượt trội của mình, dự án Merry Land Quy Nhơn dễ dàng chinh phục các du khách đảm bảo tiềm năng cho thuê sinh lời vượt trội.

Bên cạnh đó với sự bứt tốc về hạ tầng cũng như sự khan hiếm của bất động sản nghỉ dưỡng để đầu tư càng tạo điều kiện để dự án bứt phá và khẳng định sức hút lớn. Đầu tư vào Merry Land Quy Nhơn đảm bảo khả năng tăng giá cao trong tương lai. Đầu tư càng sớm khách hàng càng hưởng lợi lớn.

Với những ưu thế nghỉ dưỡng và đầu tư, Hải Giang Merry Land thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư, trở thành dự án hot nhất 2022. Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi hoặc xem thêm tại https://haigiangmerrylandcity.com.

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative