Phong thủy vượng khí sinh tài lộc tại Khai Sơn City

Dự án Khai Sơn City tọa lạc ngay trên đường 40m nối liền giữa chân Cầu Đông Trù và Cầu Chui với tầm view hướng hồ mang tới địa thế an lành, đắc địa cùng thế phong thủy vượng khí sinh tài lộc.

Vị trí dự án Khai Sơn City

Vị trí dự án Khai Sơn City

Thế đất vượng khí an lành

Vị trí Khai Sơn City nằm tại vị trí hội tụ đầy đủ 3 yếu tố vàng trong phong thủy “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, 3 tiêu chí này luôn là kim chỉ nam để lựa chọn chốn an cư.

“Nhất cận thị” có nghĩa là gần chợ. Tuy nhiên, “thị” ngày nay không chỉ bó hẹp trong nghĩa chợ mà nó còn chỉ các đô thị lớn, các trung tâm thành phố. Dự án Khai Sơn City nằm ngay trong lòng khu đô thị Khai Sơn, đồng thời cũng rất gần với các tiện ích đẳng cấp quanh khu vực cũng như các tiện ích riêng của dự án.

“Nhị cận giang” là gần sông hồ, theo quan niệm trong phong thủy, gần sông hồ là gần nguồn phong thủy thịnh vượng, nơi sẽ đem đến luồng sinh khí tài lộc. Bất kỳ ai sau những giờ làm việc mệt nhọc đều muốn hòa mình vào thiên nhiên, ngắm nhìn hồ nước, hàng cây. Với dự án Khai Sơn City được xây dựng kế cận hồ điều hòa 22ha đây là điểm nổi bật mang lại không gian sống hài hòa mà không phải dự án nào cũng có được.

Khai Sơn City

Khai Sơn City

“Tam cận lộ”, vị trí sát mặt đường luôn mang đến những thuận lợi để lưu thông, di chuyển. Khai Sơn City nằm ngay mặt đường 40m nối liền giữa chân cầu Đông Trù và cầu Chui, dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực trọng điểm tại quận Long Biên cũng như khu vực Hoàn Kiếm Hà Nội.

Khai Sơn City chính là mảnh đất hội tụ đầy đủ 3 yếu tố trên giúp mang tới thiên thời – địa lợi – nhân hòa, báo hiệu một tương lai phát đạt, thịnh vượng đối với gia chủ.

Vị trí trung tâm, mang tới luồng sinh khí mới

Được đánh giá là dự án sở đắc địa tại khu đô thị Khai Sơn, tâm điểm mới của quận Long Biên, Khai Sơn City còn là dự án sở hữu vị trí đẹp trong không gian sống. Không chỉ vượng về thế đất, mà Khai Sơn City còn nằm ngay kế cận hồ trung tâm với không khí trong lành, tươi mới sẽ đem lại cho cư dân nơi đây không gian sống yên an, tĩnh lặng và tâm hồn thư thái.

Không gian sống tại Khai Sơn City

Không gian sống tại Khai Sơn City

Khi sinh sống tại Khai Sơn City, cư dân có thể đắm mình trong không gian xanh của công viên bên hồ điều hòa. Cuộc sống hiện đại hòa mình với môi trường thiên nhiên tươi mới, sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho những gia đình yêu thích thiên nhiên, tìm đến không gian sống mạnh khỏe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ

Website chính thức dự án: https://khaison.city/

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative