MIKGroup tiếp tục kiến tạo tiêu chuẩn sống mới tại phía Đông Hà Nội

Từ khi ra mắt thương hiệu bất động sản cao cấp Imperia đến nay đã được 7 năm, Tập đoàn MIK Group vẫn luôn là đơn vị tiên phong trong việc thay đổi lối sống của người dân trong khu vực.

Tiêu biểu như dự án Imperia Garden – Nguyễn Tuân ra mắt trông bối cảnh khu vực quận Thanh Xuân đang thiếu vắng đi những dự án cao cấp với quần thể tiện ích đồng bộ. Imperia Garden đã mang đến luồng gió mới cho quận Thanh Xuân cũng như thiết lập mức giá bất động sản mới trong khu vực.

Và mới đây nhất vào đầu năm 2022, chủ đầu tư MIKGroup đã có những thông tin đầu tiên về dự án tiếp theo của mình tại quận Long Biên, cửa ngõ phía Đông của thủ đô Hà Nội. Trong bối cảnh quận Long Biên đang thiếu vắng đi những dự án cao cấp với đầy đủ không gian xanh thì Imperia Khai Sơn, dự án mới nhất của chủ đầu tư MIKGroup ra đời.

Trên thực tế trên địa bàn quận Long Biên đã có một số dự án chung cư ra đời trước đó nhắm tới khách hàng là những cư dân đang sinh sống tại khu vực phố cổ nhưng có thường sẽ không đáp ứng được đầy đủ 2 tiêu chí như không gian xanh, khoảng cách từ nhà ra phố gần. Thậm chí đã có dự án xây dựng nhà ở xã hội với mức giá hợp lý nhưng không được người dân đón nhận dẫn đến kết quả sau khi hoàn thành dự án vẫn không có người ở.

Imperia River View là dự án có thể đáp ứng được cả 2 nhu cầu về vị trí và tiện ích. Cụ thể dự án nằm trong khu đô thị Khai Sơn đã hình thành và rộng 180 ha với điểm nhấn là hồ điều hòa rộng 22 ha chỉ cách 6 tòa Imperia River View khoảng 100m mang tới tầm view tuyệt hảo chưa từng có tại quận Long Biên

Từ dự án cư dân chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển qua tuyến đường Nguyễn Văn Cừ rộng 40m để di chuyển vào trung tâm quận Hoàn Kiếm. Chỉ 5km tương đương với 10 phút di chuyển để có được không gian sống đồng bộ, đầy đủ tiện nghi như trong phố và không gian xanh được trải dài trên diện tích 180 ha, Imperia River View sẽ là dự án chung cư đáng mong chờ nhất thị trường phía Đông Hà Nội trong năm 2022.

Không chỉ dành cho những cư dân tại trung tâm thành phố, Imperia River View sẽ thu hút cả những cư dân trong vùng lân cận. Với lợi thế là dự án đầu tiên sở hữu hồ điều hòa rộng lớn tạo nên không gian sống chất lượng tại quận Long Biên, MIKGroup sẽ tiếp tục là đơn vị tiên phong trong việc thay đối phong cách sống của người dân trong khu vực.

Với lợi thế hồ điều hòa rộng lên tới 22 ha, cả 6 tòa tại dự án đều sẽ có tầm view trực tiếp đắt giá ra hồ giúp số tăng số lượng căn hộ view hồ, đồng nghĩa sẽ tăng sự lựa chọn căn hộ cho khách hàng, dễ dàng hơn trong việc chọn mua căn hộ phù hợp với nhu cầu của cả gia đình.

Imperia River View sẽ sớm được ra mắt trong năm 2022, mọi thông tin chi tiết sớm nhất về dự án vui lòng theo dõi tại website  https://thongtincanho.vn/du-an-chung-cu-imperia-river-view/

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative