Landmark 81 Vinhomes Central Park – Công trình mang trái tim của người Việt

Nằm trong khu đô thị đẳng cấp Vinhomes Central Park, Landmark 81 nhanh chóng ghi dấu ấn với các khách hàng và trở thành biểu tượng cho Sài Gòn năng động bởi đây là tòa tháp cao nhất thành phố. Nhưng điều đặc biệt hơn cả, tòa tháp 81 tầng này còn được coi là công trình mang trái tim của người Việt khi được kiến tạo hoàn toàn bởi người Việt, là niềm kiêu hãnh và tự hào không chỉ của Sài Gòn mà của cả Việt Nam.

Landmark 81 niềm kiêu hãnh và tự hào của người Việt

“Những công trình mang trái tim” là công trình không chỉ có phần xác được đắp bởi bê tông, cốt thép mà đó còn là tâm huyết của những nhà kiến tạo, bồi đắp bởi giá trị văn hóa, tinh thần của dân tộc.

Lấy cảm hứng từ bó tre Việt Nam, biểu trưng cho sự đoàn kết phát triển, không ngừng vươn lên của đất nước, Landmark 81 – tòa tháp cao nhất Việt Nam chính là một trong những công trình mang trái tim, trở thành niềm tự hào và kiêu hãnh của người Việt.

landmark-81-tren-cao1

Landmark 81 địa chỉ nằm trong khu đô thị Vinhomes Central Park – khu đô thị đẳng cấp quốc tế được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup. Là công trình chinh phục đỉnh cao thế giới, tòa tháp 81 tầng được xây dựng hoàn toàn bằng ý tưởng cùng với vốn đầu tư của doanh nghiệp Việt, đồng thời cũng được thi công cũng bởi chính công ty Việt Nam. 

“81 tầng” là tòa tháp cao nhất Việt Nam, nhưng đặc biệt hơn đó còn được xây dựng với kỳ tích thi công thần tốc, được tạo nên sau hơn nghìn ngày thi công. Landmark 81 Vinhomes Central Park không chỉ truyền cảm hứng từ độ cao, mà đây còn là niềm tự hào và kiêu hãnh của người Việt. Đây chính là công trình đại biểu cho những tiến bộ, kỹ thuật xây dựng và công nghệ của người Việt.

Vị thế của người Việt Nam đang ngày càng được nâng tầm trên thế giới và trái tim mạnh mẽ của người Việt cũng lan tỏa bởi những công trình đáng tự hào trên khắp dải đất hình chữ S như Landmark 81 Vinhomes Central Park.

dai quan sat landmark 81 vinhomes central park

Biểu tượng cho sự phồn vinh và thịnh vượng

Không chỉ là là tòa tháp cao nhất Việt Nam mà Landmark 81 còn là biểu tượng cho cuộc sống phồn vinh và thịnh vượng. 

Tọa lạc nơi vị trí trung tâm của đại đô thị Vinhomes Central Park, Landmark 81 sở hữu tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn, bao trọn toàn cảnh thành phố. Cấu trúc của tòa nhà bao gồm 36 khối với chiều cao khác nhau, chụm lại vào nhau theo khối ma trận 6×6. Các khối thấp nằm phía ngoài, những khối cao hơn sẽ được đặt ở trung tâm tòa nhà.

khu vui choi mua sam tai vinhomes grand park

Được xây dựng như một thành phố biệt lập, Landmark 81 quy tụ với chức năng hiện đại như Trung tâm thương mại cao cấp, khách sạn 5 sao, chuỗi nhà hàng sang trọng, bar sân thượng và tầng quan sát trên không cao nhất Việt Nam,… mang đến trải nghiệm sống hoàn toàn khác biệt cho cộng đồng cư dân cao cấp. Không chỉ đơn thuần là một chốn an cư xứng tầm cho giới thượng lưu mà nơi đây còn là tụ điểm vui chơi giải trí hàng đầu cho giới trẻ Sài Gòn. Đây cũng được coi là biểu tượng cho sự phát triển năng động của thành phố. 

Lựa chọn sinh sống tại The Landmark 81 – Vinhomes Central Park, các cư dân được hưởng trọn môi trường sống riêng tư, chất lượng và an ninh an toàn tuyệt đối. Tại đây, cư dân được thụ hưởng hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu nhanh chóng và chất lượng ngay trước thềm căn hộ như: Hồ bơi trên cao, Phòng Gym lớn, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, Trường mầm non/tiểu học/trung học ưu tiên cho con em cư dân, Sảnh lễ tân sang trọng, Thảo thức mua sắm, ăn uống, vui chơi với trung tâm thương mại ngay chân tòa nhà… 

Với hệ thống dịch vụ và tiện ích tuyệt vời dành cho cư dân với các đặc quyền ưu tiên đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cũng những nhu cầu cao cấp, kiến tạo nên cuộc sống chất lượng và thời thượng bậc nhất Sài Gòn.

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative