NHÓM SUNSHINE KIẾN TẠO NÊN thay đổi TRỊ KHÁC B dao.

Nói đến  Sunshine Group là nói đến tập đoàn kinh doanh đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực địa ốc, thương mại, dịch vụ, giáo dục, y tế. Trong đó đầu tư và kinh doanh BĐS là lĩnh vực mũi nhọn mà Sunshine đã và đang tích cực phát triển. Trong những năm gần đây cùng với sự đổi mới không ngừng về mọi mặt của nền kinh tế quốc gia, ngành BĐS đã có bước chuyển mình mạnh mẽ, nắm bắt được những cơ hội đó Sunshine luôn nỗ lực phát triển để từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị  trường. Luôn đề cao phương châm kinh doanh, nói thực, làm thực tạo nên giá trị thực, Sunshine hướng đến mục tiêu chinh phục tất cả những khách hàng khó tính nhất bằng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Với đội ngũ nhân sự hùng hậu được đào tạo bài bản, cộng với tư duy sáng suốt giàu kinh nghiệm của ban lãnh đạo tập đoàn Sunshine vững tin tạo lập được giá trị, bản sắc cho riêng mình.

Tập đoàn Sunshine Group

Tập đoàn Sunshine Group

Tập đoàn Sunshine Group

Thủ đô Hà Nội, nơi hội tụ của tinh hoa ngàn năm cũng chính là nơi Sunshine lựa chọn kiến tạo nền móng cho tiến trình phát triển các dự án BĐS của tập đoàn. Chúng tôi đã tiến hành đầu tư mạnh mẽ các dự án:
Sunshine Place với 420 căn hộ.
Sunshine Garden với 1280 căn hộ.
Sunshine Center với 398 căn hộ.
Sunshine Reverside với 932 căn hộ
Sunshine Boulevard với 656 căn hộ
Siêu dự án Sunshine City với 1790 căn hộ.

Và còn nhiều dự án khác mà sắp được Sunshine triển khai trong thời gian sắp tới. Tất cả các dự án đều tọa lạc tại vị trí đắc địa, phân bổ hầu khắp các khu vực trọng yếu trong thành phố, không những có giá trị cao về mặt địa dư mà còn thừa hưởng hạ tầng tối ưu của các phân khu đã được quy hoạch. Trau chuốt từ giai đoạn lên ý tưởng thiết kế cho đến giai đoạn thực thi, mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật kiến trúc trác tuyệt mang đậm phong cách châu Âu tràn đầy ý tưởng và nhiệt huyết sáng tạo mang tới cho khách hàng một phong cách sống sang trọng đậm chất thượng lưu, lịch lãm. Đến với sản phẩm BĐS của Sunshine, quý khách hàng không chỉ sở hữu các căn hộ đẳng cấp mà còn được hòa trong không gian thiên nhiên được chúng tôi sắp đặt một cách tinh tế. Đồng thời thừa hưởng các tiện ích cơ bản, phục vụ các nhu cầu thiết yếu như:

Trung tâm thương mại đẳng cấp.
Shophouse system string with multiformed type of kinh doanh.
Đồng thư viện, vườn thực nghiệm.
Bình chọn 4 mùa và khác biệt dịch vụ.
Chúng tôi áp dụng các giải pháp công nghệ cao nhất và tân tiến nhất để đưa vào các công việc: from system thang máy siêu tốc, hệ thống kiểm tra an ninh toàn diện, hệ thống đỗ xe thông minh, cho đến hệ thống thẻ tích hợp tất cả các dịch vụ của tòa nhà và công nghệ smarthome tạo tiện ích cho dân cư cộng đồng.
Ngoài hệ thống giao dịch phương thức được tổ chức tại bất động sản giao dịch của Sunshine tại tầng 43 tòa nhà Landmark 72 Keangnam. To create the connection between master and customer goods Sunshine sẽ cung cấp cho quý khách hàng thương hiệu Sunshine nhà ở với các chủ sở hữu dịch vụ sử dụng lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể tiếp cận mua căn hộ và tận hưởng các tư vấn hoàn thiện của căn hộ miễn phí bằng phương thức trực tuyến. Các công ty quản lý hàng hóa từ khi ký kết hợp đồng đến khi giao nhà và công việc quản lý khách hàng đưa sản phẩm vào sử dụng cũng được sự kiện toàn chu kỳ.

Xem thông tin dự án giá rẻ của Sunshine Group sắp ra mắt tại Long Biên:  Sunshine Sky Park

mat-bang-Sunshine-Sky-Park

Trên thực hiện các công ty đang hoạt động với tốc độ khởi động nhanh, với sự hiện diện của công suất với sự chuẩn bị tốt nhất từ ​​nhân lực đến máy tính bảng. Sunshine đang chạy đua với thời gian, tổ chức thi công thứ hai ngày đêm, sớm đưa ra mục tiêu công việc đúng tiến độ hoạc định.

Tại dự án Sunshine Palace, hiện chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng và thi công cất nóc 28 tầng dự án và dự án hoàn thành được đưa vào sử dụng vào quý 2 năm 2017.
Tại dự án Sunshine Garden, tôi đã thi công trình lên đến tầng 10 trong tổng số 30 tầng, công trình hoàn thiện vào quý I năm 2018.
Dự án Sunshine Riverside chúng tôi đang tổ chức thi công tầng hầm dự án, dự án hoàn thiện quý IV năm 2018.
Sunshine Center thì quy hoạch phần đế theo công nghệ top-down tân tiến, dự án hoàn thành quý III năm 2018.
Sunshine City và Sunshine Boulevard được tổ chức thi công phần ngầm và dự kiến ​​hoàn thiện công việc lần lượt quý II năm 2019 và quý IV năm 2018.
Với sự quyết tâm và sự nỗ lực tuyệt đối, Sunshine mong muốn được cung cấp cho quý khách hàng và dịch vụ tốt nhất thị trường bằng uy tín và chất lượng cao nhất trên con đường thành công của Sunshine không thể thiếu những dấu ấn quan của đối tác và quý khách hàng vì trong tâm trí của Sunshine Group thành công không phải là đích đến mà chính là con đường mà chúng tôi và quý vị đang đi. Sunshine Group uy tín tạo nên sức mạnh.

Xem thông tin dự án tại Long Biên:  https://skyparksunshine.com/

Điểm của chúng tôi
Bấm để đánh giá bài viết này!

[Tổng:  7  Trung bình:  5 ] Bạn đã bình chọn cho bài viết này