Giá bán đất nền Phúc An Garden Bình Dương phải chăng, hợp lý

Dự án Phúc An Garden Bình Dương do Trần Anh Group làm chủ đầu tư, ra đời sau thành công Trần Anh Riverside, Solar City Bến Lức, Long Phú Villa, Phúc An City Đức Hoà,… Đây là siêu dự án khu đô thị Phúc An Garden Bình Dương nằm trên hành lang phát triển kinh tế TPHCM – Tây Nguyên và tọa lạc đắc địa ngay trung tâm thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương). Với quy mô lớn, hạ tầng hoàn thiện đồng bộ, đất nền Phúc An Garden Bình Dương không chỉ là “đất vàng” để đầu tư tại khu đô thị kiểu mẫu đẹp nhất khu vực mà còn là nơi đáng để chọn lựa an cư.

Mức giá chuẩn dành cho đất nền Phúc An Garden Bình Dương rơi vào khoảng 620 triệu/ nền. Giá của những căn nhà phố thương mại Shophouse rơi vào khoảng từ 1,8 tỷ đồng/căn. Đây là những mức giá được cho là phải chăng, hợp lý khi so sánh với nhiều dự án quanh khu vực đó.

Phối cảnh dự án Phúc An Garden Bình Dương

Phối cảnh dự án Phúc An Garden Bình Dương

Ngoài ra, khi mua đất nền ở dự án, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng có thể tiến hành trả góp tiền mua nhà trong vòng 12 tháng lãi suất 0%.

Xem thêm: Đánh giá top 10 máy lọc nước tốt nhất

Đặc biệt, ở đợt mở bán đầu tiên, chủ đầu tư sẽ chiết khấu cho người dùng 3-5% giá trị. Qua đó, bạn còn băn khoăn gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một căn nhà phố hoặc đất nền trong dự án Phúc An Garden Bình Dương. Chủ đầu tư cũng đưa ra nhiều phương án thanh toán nhằm tạo điều kiện cho khách hàng linh hoạt và chủ động về nguồn tiền của mình. Hiện tại có 4 phương thức thanh toán sau:

Phương thức thứ nhất (đối với nhà phố): thanh toán đợt đầu 35%, phần còn lại thanh toán trong vòng 12 đợt, mỗi đợt cách nhau 30 ngày.
Phương thức thứ hai(đối với đất nền): Phần còn lại thanh toán chia làm 12 đợt, mỗi đợt cách nhau 30 ngày.
Phương thức thanh toán thứ ba( đối với nhà phố và đất nền): thanh toán đợt đầu 75%. Phần còn lại thanh toán 5 đợt, mỗi đợt cách nhau 30 ngày. Khách hàng được chiết khấu 3% trên tổng giá trị giao dịch.
Phương thức thứ tư (đối với nhà phố và đất nền) thanh toán đợt đầu 95%, đợt 2 thanh toán 5% khi nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Khách hàng được chiết khấu 3%.

Ngoài các hỗ trợ về trả chậm thì khách hàng của Phúc An Garden Bình Dương cũng được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị lô đất.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/phuc-an-garden

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative