Dự án Sim Island Phú Quốc biểu tượng sắc màu đô hội

Dự án Sim Island Phú Quốc nằm ở Trung Tâm Bãi Trường – Phú Quốc với quy mô 35ha trải dài trên 200m mặt biển Bãi Trường. Dự án Sim Island Phú Quốc nổi bật với trung tâm thương mại có quy mô lớn đầu tiên tại Phú Quốc với gần 40.000m2 sàn trong đó đặc biệt nhất phải kể đến sự có mặt của Rạp chiếu phim thương mại, Khu ẩm thực văn hóa làng chài, công viên nước với quy mô hơn 1 hecta, quảng trường Harmony, Khu công viên đồi Sim với diện tích hơn 6000m2 và Cầu Hoàng Hôn với biểu tượng Hoa Sim ánh sáng cùng nhiều hạng mục tiện ích khác tạo nên một quần thể vui chơi, giải trí, ẩm thực và nghỉ dưỡng, dự kiến sẽ trở thành một điểm đến mới của Phú Quốc trong thời gian sắp tới.

Dự án Sim Island Phú Quốc quanh năm nắng gió, ít thiên tai và được thiên nhiên ưu đãi cho vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng nên tương lai sẽ thu hút lượng khách du lịch đáng kể.

Mặt bằng dự án Sim Island Phú Quốc

Mặt bằng dự án Sim Island Phú Quốc

Hạ tầng giao thông tại Phú Quốc được đầu tư đồng bộ và tiên tiến không khác gì đất liền, đặc biệt là sự xuất hiện của sân bay quốc tế Phú Quốc đã rút ngắn khoảng cách từ đảo tới đất liền.

Tại đây, du khách sẽ không mất nhiều thời gian để di chuyển tới khu vực khác và sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại khi: Dự án chỉ cách sân bay Quốc tế Phú Quốc 7 phút lái xe và dễ dàng di chuyển tới các địa điểm du lịch khác trên đảo như: Thị trấn Dương Đông khoảng 12 phút, thị trấn An Thới mất chỉ 12 phút.

Với thiết kế thông minh, giá cả cạnh tranh, tiến độ thanh toán lên đến 20 tháng và chính sách bán hàng tốt nhất trên thị trường, sản phẩm Shophouse Sim De Maison và Condotel Heritage Garden Resort Phu Quoc hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới cho bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Đặc biệt, condotel Heritage Garden của Dự án Sim Island Phú Quốc sẽ được quản lý và vận hành bởi tập đoàn Centara Hotels & Resort, một thành viên của tập đoàn Central Group nổi tiếng Thái Lan.

Dự án tiềm năng, chủ đầu tư tâm huyết, đơn vị tư vấn nhiều kinh nghiệm và chính sách hấp dẫn, tất cả đã làm nên sức nóng đặc biệt cho Dự án Sim Island Phú Quốc và hứa hẹn sự thành công lớn tạo dấu ấn cho bất động sản Phú Quốc.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/sim-island-phu-quoc

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative