Đô thị sân golf West Lakes Long An kiến trúc hiện đại

Tại dự án Đô thị sân golf West Lakes (tọa lạc mặt tiền Tỉnh lộ 822, Đức Hòa, Long An) do Trần Anh Group phát triển, mọi yếu tố về tiện ích và môi trường sống xanh đều được đáp ứng hài hòa. Ở đây, cư dân sẽ được tận hưởng một không gian nhiều cây xanh, không khí trong lành, không khói bụi, không ô nhiễm tiếng ồn và tiện nghi đầy đủ.

Đô thị sân golf West Lakes – sống xanh an lành, đầy đủ tiện ích

Không gian xanh, rộng rãi là môi trường giúp trẻ nhỏ phát triển

Đáng chú ý công viên nước đầu tiên của Long An được xây dựng ngay trong dự án với nhiều trò chơi dưới nước giúp trẻ thỏa sức chơi đùa, rèn luyện thể chất….

Sống tại Đô thị sân golf West Lakes, cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi không phải chở con đi đến hồ bơi công cộng mỗi tuần, ngược lại càng giúp cha mẹ tiết kiệm thời gian và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Ngoài ra, trường học liên cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế hiện hữu ngay trong dự án, trẻ có thể đến trường mỗi ngày mà không cần phải lo lắng đường xa, cha mẹ không lo kẹt xe hay trễ giờ học của con. Đồng thời, cả gia đình sẽ không cần vội vàng vào mỗi sáng và có thể thư thái ăn sáng, trò chuyện cùng nhau trước khi ra khỏi nhà.

Thực tế chỉ ra rằng, có nhiều tác động xấu từ thiết bị điện tử đã ảnh hưởng đến trẻ như: Trẻ dễ nổi nóng, hung hăng; Khả năng giao tiếp kém; Thiếu đi các kỹ năng cộng đồng; Đặc biệt, mối quan hệ giữa cha mẹ và trẻ nhỏ cũng dần có khoảng cách…

Một số cuộc khảo sát từ Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa kỳ cũng xác nhận, những đứa trẻ gắn kết với màn hình máy tính, điện thoại trên 7 giờ/ngày dễ mắc chứng ADHD (tăng động giảm chú ý) và Tự kỷ.

Có rất nhiểu nguyên nhân dẫn đến việc cha mẹ cho trẻ tiếp xúc với thiết bị điện tử như hạn chế thời gian ở và chơi cùng con. Không gian sinh hoạt của con trẻ bị hạn chế, các trò chơi chơi đi chơi lại nhiều lần khiến trẻ nhàm chán…

Xem thêm dự án đang phâ phối: Căn hộ Sunshine Green Iconic 

PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0902993899

Website: https://westlakesgolfvillas.com

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative