DIỆN MẠO KCN BÀU BÀNG  NGÀY NAY

Khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng ban đầu có diện tích có diện tích hơn 2.000 ha. Nhưng trước nhu cầu thực tế về đầu tư rất lớn từ các nhà đầu tư nước ngoài, cho đến năm 2017 tổng công ty Becamex tiếp tục đầu đầu tư xây dựng KCN đô thị Bàu Bàng mở rộng thêm diện tích 1.000 ha. Nâng qui mô diện tích của KCN lên tới 3.200 ha, dự kiến gia tăng qui mô dân số huyện Bàu Bàng lên tới 200.000 người.

Ưu thế nổi bật của khu công nghiệp Bàu Bàng. Nhờ đóng vai trò trọng trách quan trọng trong phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của tỉnh mà hàng loạt tuyến đường giao thông liên kết vùng với Khu công nghiệp & đô thị Bàu Bàng Bình Dương đã được đầu tư đồng bộ, hoàn chỉnh cả về nội tuyến và hệ thống giao thông huyết mạch.

Dự án Phúc An Garden được mở bán tại KCN Bàu Bàng bởi Trần Anh Group

Vị trí : ngay trên tuyến Quốc lộ 13, thuộc vùng cửa ngõ giao thương quan trọng giữa miền Đông Nam bộ và miền Trung Tây nguyên.

Đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn được đầu tư kéo dài đến Bàu Bàng kết nối trực tiếp huyện Bàu Bàng với TPHCM. Tuyến Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng tuyến đường trọng điểm liên kết nội tuyến trong tỉnh Bình Dương, mở rộng liên kết vùng với Bình Phước & TPHCM, góp phần hoàn thiện nhanh quá trình phát triển mạnh mẽ của Bàu Bàng.

Những tuyến giao thông huyết mach này đồng thời tạo liên kết các vùng công nghiệp, hướng tới các cảng sông, cảng biển của các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tạo ra chuỗi cung ứng logistic liên thông trong xuất nhập khẩu hàng hoá, nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp của huyện Bàu Bàng.

Khu công nghiệp đã hiện hữu đông đảo các nhà đâu tư từ nước ngoài như: công ty HOTTA VN( nhà đầu tư Nhật Bản), ARDA ( Nhà đầu tư đến từ Ý), SUNWOOD VINA( nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc), YATCH VIETNAM ( Đài Loan) POLYTEX EMIVEST( Malay) …

Khu nhà xưởng xây sẵn Mỹ Phước

Khu công nghiệp Bàu Bàng góp phần mạnh mẽ cho sự phát triển kinh tế, xã hội của huyện nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung.

UBND tỉnh Bình Dương, việc xây dựng khu Công nghiệp và đô thị Bàu Bàng sẽ tạo cú hích thúc đẩy công nghiệp và đô thị của huyện Bàu Bàng phát triển. Từ đó, tạo nền tảng và động lực để Bến Cát sớm trở thành một trung tâm công nghiệp lớn của Bình Dương, khi tỉnh này trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2020.

Những lợi thế và ưu điểm có được, khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng đang là điểm nóng thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Nhiều dự án quan trọng của các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc,… cũng như của các quốc gia khác đã được cấp phép và đang triển khai xây dựng tại đây.

Những kinh nghiệm có được khi xây dựng thành công khu công nghiệp VSIP và khu công nghiệp Mỹ Phước, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp Becamex IDC tiếp tục xây dựng tư khu công nghiệp Bàu Bàng.

Bàu Bàng phát triển công nghiệp, khu đô thị này cũng đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư khi xây dựng khu nhà ở cao cấp – thương mại – dịch vụ Bàu Bàng nằm ngay trong khu công nghiệp. Nơi đây là tổ hợp đa năng bao gồm khu công nghiệp, khu đô thị với nhà liền kề, khu nhà ở thương mại sầm uất cùng những tiện ích hoàn chỉnh, hiện đại bậc nhất được quy hoạch đồng bộ trong cùng một khuôn viên.  Khu công nghiệp Bàu Bàng tạo ra hàng chục ngàn việc làm cho người dân địa phương cũng như dân nhập cư. Qua đó, thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển kinh tế, xã hội và giao thoa văn hoá của cả khu vực này.

Chủ tịch Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết, khách hàng bây giờ không còn liều lĩnh xuống tiền, mà chọn mặt gửi vàng rất kỹ lưỡng.

Do đó, chỉ những chủ đầu tư có uy tín lâu năm, các dự án có vị trí tốt, gần trung tâm hành chính, các khu công nghiệp và được đầu tư hệ thống tiện ích bài bản mới có khả năng thu hút sự chú ý và thu lợi lớn.

Phúc An Garden - Trần Anh Group
Dự án Phúc An Garden được mở bán tại KCN Bàu Bàng với giá chỉ từ 620tr/ nền là điểm đến an cư đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative