Công bố Giá bán và Chính sách dự án Green Little Town Cổ Bi

Liền kề Green Little Town Cổ Bi sản phẩm thấp tầng xanh tại Gia Lâm đang được trào bán với giá hấ dẫn. CÙng khám phá qua bài viết dưới đây?

Ngày càng nhiều KĐT thấp tầng khép kín được xây dựng và triển khai tại thị trường BĐS thủ đô. Các sản phẩm liền kề biệt thự trong các khu đô thị ngoài là sản phẩm đầu tư của giới đầu cơ, còn là sản phẩm để ở của một lớp khách hàng thành đạt có khả năng tài chính tốt. Bởi giờ đây ngoài vấn đề ở, các sản phẩm liền kề biệt thự giờ còn có thêm nhiều hơn các tiện ích khép kín như: trường mầm non, sân thể thao, công viên cây xanh, trung tâm thương mại và dịch vụ… Nhằm đem lại cho khách hàng sinh sống tại các dự án sự tiện nghi và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Green Little Town được phát triển bởi tập đoàn Videc tại Cổ Bi Gia Lâm là quần thể KĐT 3,3ha. Ngoài 168 lô liền kề biệt thự, dự án còn có tòa cao tầng dịch vụ thương mại, bên cạnh đó trong tổ hợp dự án còn có các tiện ích nội khu khác như: Công viên cây xanh, sân thể thao, sân chơi trẻ em, cảnh quan nội khu, vườn dạo bộ…

Kiến tạo một cuộc sống xanh, tiện nghi đủ đầy Shophouse Liền kề Green Little Town Cổ Bi là sản phẩm đáng mua để ở và để đầu tư nhất năm 2022.

Mức giá bán Shophouse Cổ Bi Green Little Town liệu có hợp lý?

Điểm qua một số sản phẩm Shophouse liền kề trong khu vực. Có thể kể tới Đại đô thị Vinhomes OceanPark một có mức giá từ 200-250tr/m2 hiện tại đã bán hết quỹ hàng CĐT và giờ khách hàng chỉ có thể mua chuyển nhượng. Tương đồng hơn đó là sản phẩm Eurowindow Twin Park và Highway5 Residences tại Trâu Quỳ, Gia Lâm hiện tại cũng đã xây dựng công trình đạt 90% đang có mức giá bán 150 – 190tr/m2. Hoặc gần nhất dự án biệt thự tại Đặng Xá có mức giá bán mềm mại hơn từ 110 – 120tr/m2.

Theo dự đoán của nhiều môi giới lâu năm tại khu vực này, để đảm bảo cho các nhà đầu tư mua tại thời điểm đầu dự án Green Little Town Cổ Bi thì CĐT Videc Group dự kiến sẽ chào bán sản phẩm với mức giá từ 120 – 130tr/m2. Một mức giá hợp lý để khách hàng mua ở và nhà đầu tư có thể mua vào tại thời điểm này.

Shophouse Green Little Town

Shophouse Green Little Town

Chi tiết về giá bán cũng như các chính sách của sản phẩm Green Little Town Cổ Bi Gia Lâm. Xin quý khách hàng vui lòng theo dõi cũng như liên hệ tới HOTLINE chính thức 0903 62 8186 để được cập nhật chi tiết nhất hoặc xemm tại https://chungcuhanoivip.net/green-little-town/

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative