Vị trí của Biệt Thự West Lakes có gì thú vị

Biệt Thự West Lakes – đỉnh cao cho sự trải nghiệm những điều mới mẻ dành cho cư dân khách hàng và đặc biệt là những người yêu golf. Dự án Biệt Thự West Lakes tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa trên Quốc lộ N2, Áp Chánh, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đây chính là một tuyến đường giao thông huyết mạch.

Giá trị tăng cao

Vị trí của Biệt Thự West Lakes Đức Hoà có thể đánh giá là một vị trí “ bắt khách” rất thuận lợi cho việc di chuyển và các dịch vụ thương  mại, làm ăn, buôn bán bởi nó gắn liền với Quốc Lộ 1 là  tuyến đường đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh Miền Đông Nam Bộ và Miền Tây đồng thời nằm trên ranh giới giữa thành phố Hồ Chí Minh và Củ Chi.các dự án thi công cầu thang tại Cầu Thang Trung Thực

Xem thêm thông tin dự án tại webside Biệt Thự West Lakes,

Không những thế vị trí này còn gắn liền với các dịch vụ tiện ích đa dạng như cảng hàng không quốc tế Đông Nam Á sân bay quốc tế Long thành, hay các bệnh viện lớn như bệnh  viện Bến Lức, bệnh viện Tân Tạo, cùng với các trung tâm hành chính, bến xe, bưu điện, các khu vui trơ sầm uất, đặc biệt là có nhiều câu lạc bộ bi a được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tích hợp những mẫu bàn bi a giá rẻ đến dòng bàn cao cấp phục vụ nhu cầu giải trí cũng như thi đấu chuyên nghiệp… rất tiện lợi và phong phú.

West-Lakes-Golf-Villa-4

Xem thêm thông tin update mới nhất Biệt Thự West Lake tại đây

Di chuyển thuận lợi

Sinh sống tại Biệt Thự West Lakes Golf & Villas cư dân và khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển thuận tiện hơn bao giờ hết, bên cạnh đó tất cả mọi người còn được tận hưởng và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích bao quanh dự án một cách đầy đủ và hoàn hảo nhât. Biệt Thự West Lakes là một dự án xứng đáng được đầu tư.

======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link Biệt Thự West Lakes,

Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative