VÌ SAO CHUNG CƯ SUNRINE GARDEN LẠI HÚT KHÁCH ĐẾN VẬY ?

Dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư Cen Group là một trong số những chủ đầu tư lớn và uy tín bậc nhất Hà Nội đến thời điểm này. Cen Group đã có uy tín lớn trong ngành với lĩnh vực kinh doanh, đầu tư bất động sản. Một dự án mà Cen Group đầu tư mà nhiều người biết đến là dự án Golden Palm Lê Văn Lương.

Chủ đầu tư uy tín sẽ tạo dựng lòng tin cho khách hàng mang đến sự an tâm và tin tưởng vào tiến độ cũng như là chất lượng thi công của công trình.

Xem thêm dự án đang mở bán: https://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-eco-smart-city/

Chung cư sunrise garden nằm ở địa bàn quận Long Biên và vị trí chiến lực là ngay chân cầu Đông Trù nên giao thông đi lại vô cùng dễ dàng đến nội thành hoặc sang khu vực huyện Đông Anh. Thậm chí di chuyển ra các tỉnh lân cận như là Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh..

Quận Long Biên là quận có tiềm năng phát triển mạnh về kinh tế và giá bất động sản trong thời gian tới bởi xu hướng phát triển thủ đô đang hướng về Long Biên và Đông Anh. Đầu tư mua nhà thời điểm này với mức giá chưa quá cao tại Long Biên là sự lựa chọn thông minh.

Khách hàng đầu tư có nhiều cơ hội khi mua sản phẩm tại dự án sunrise garden Đức Giang bởi dự án có nhiều hạng mục như là liền kề, shophouse và căn hộ chung cư. Với sản phẩm shophouse có dòng tiền ổn định và nhu cầu mua nhiều thì đây là hạng mục đầu tư đáng giành lấy của nhà đầu tư.

Khách hàng mua ở thực có thể sunrise garden  với giá tốt ở thời điểm đầu tiên khi dự án chính thức ra mắt. Sau thời điểm này, giá bán của căn hộ sunrise garden sẽ cao hơn rất nhiều.

Với các thông tin trên, rất mong độc giả có thể đưa ra quyết định chính xác trong thời điểm này. Mọi thông tin được chúng tôi đăng tải tại website chính thức của dự án là: https://www.duansunrisegarden.com/

Google Analytics Alternative