Vén màn Le Grand Jardin được đánh giá “định hình lối sống mới”

Dự án Le Grand Jardin tọa lạc tại khu vực địa thế đẹp tại Long Biên, khu vực phía Đông Hà Nội, có quy mô 9 toà với thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ chất lượng cao. Dự án được dự báo sẽ trở thành tâm điểm khu vực trong tương lai gần.

Le Grand Jardin đáp ứng Nhu cầu về một không gian sống khác biệt tại Long Biên. Dự án phân khúc rành cho cuộc sống chất lượng văn minh một nơi ở  của những người có thu ổn định. Dự án, 9 lợi điểm nổi bật của dự án tương ứng với 9 chất lượng sống mà cư dân khu đô thị Le Grand Jardin được tận hưởng. Đấy là sự quy tụ từ đơn vị phát triển - tập đoàn BRG; vị trí đắc địa với hạ tầng đã hoàn thiện, giao thông kết nối giao thuận tiện, di chuyển dễ dàng; được sống giữa quần thể sinh thái đẳng cấp với hồ lớn và công viên cây xanh xung quanh; giữa trung tâm đất học; giữa trung tâm vui chơi giải trí; nơi có phong thủy “Vượng lộc – Đắc tài” và hệ thống bãi đỗ xe ngoài trời.

Dự án định vị “sống chất lượng - vượng phú quý”

Dự án Le Grand Jardin Tọa lạc tại ngã tư đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng, Quận Long Biên - Hà Nội, Le Grand Jardin được thừa hưởng tiện ích trọn vẹn từ hạ tầng cầu đường khu vực cũng như tiện ích của những dự án khủng như Vinhomes Riverside và phân khu Vinhomes The Harmony. Thậm chí, với triển vọng thị trường, không cần phải đi vào trung tâm, cư dân tại khu vực hoàn toàn được đáp ứng mọi nhu cầu về di chuyển, tiếp cận các cơ quan đầu não, đi làm, đi học - vui chơi, giải trí, ăn uống - xây dựng hệ sinh thái riêng, mang văn hóa và bản sắc hiện đại, khác biệt.

le-grand-jardin-sai-dong

Toàn cảnh dự án Le Grand Jardin với 9 tòa, 1120 căn hộ nhìn từ flycam

Lựa chọn khu vực hội tụ nhiều lợi ích trong thời điểm hiện tại cũng là sở hữu tiền đề tăng giá trong tương lai. Dự án có quy mô đủ lớn để xây dựng thành một quần thể và điểm nhấn tại khu vực, là cơ hội sinh lời từ kinh doanh cho thuê lại cho các nhà đầu tư nhanh nhạy.

Thông tin liên hệ:

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng:

Địa chỉ: Ngã tư đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội.

Website: https://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-le-grand-jardin-sai-dong/

Hotline: 0901.312.999

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative