Tiện ích đa dạng tại Cát Tường Western Pearl

Một dự án với ba mặt tiền gắn liền với một con kênh chảy xuyên suốt thành phố, tọa lạc tại tại phường 5 – trung tâm thành phố Vị Thanh, đối diện với tỉnh ủy Hậu Giang chính là Cát Tường Western PearlĐây có thể được coi là một dự án “ tất cả trong một “  bởi nó hội tụ đầy đủ tất cả các tiện ích phục vụ cho nhu cầu sống của cư dân nơi đây.

Diện tích quy hoạch lớn

Với 78ha tổng diện tích quy hoạch, Cát Tường Western Pearl chủ yếu xây dựng các công trình tiện ích giúp nâng cao đời sống của cộng đồng cư dân như : khách sạn đa năng Western Pearl Hotel, khu phố thương mại Gia Định Topaz, công viên ánh sáng kỳ quan cổ đại The Mircle, trung tâm thể thao đa năng Phú Thọ Pearl với những bộ môn chất lượng. Đặc biệt, nơi đây được trang bị những mẫu bàn bi a chất lượng đáp ứng được mọi nhu cầu giải trí cũng như thi đấu đối với những người ưa thích môn thể thao trí tuệ này,…các dự án thi công cầu thang tại Cầu Thang Trung Thực

cattuong

Không những thế tại Cát Tường Western Pearl cũng đầu tư rất nhiều cho hệ thống giáo dục, đặt giáo dục lên hàng đầu, luôn quan niệm giáo dục tốt và hiện đại sẽ trở thành tiền đề tạo nên một người công dân tốt, có ích cho xã hội. Chính vì vậy chủ đầu tư dự án đã kiến tạo một môi trường học tập theo tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay dành cho con em

Đô thị phồn hoa

Hiện diện giữa một khu đô thị phồn hoa, năng động, Cát Tường Western Pearl hứa hẹn sẽ là nơi mang lại cho cư dân khách hàng một cuộc sống thăng hoa, hưởng thụ một bầu không khí tươi mát. Gia đình và người thân của bạn sẽ có được một không gian sống chất lượng và hiện đại hơn bao giờ hết.

=======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link: Cát Tường Western Pearl Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative