Thiết kế đa năng của nhà phố The Global City được nhà đầu tư ưa chuộng

 Thiết kế nhà phố The Global City là một trong những yếu tố khiến sản phẩm của Masterise Homes được các nhà đầu tư ưa chuộng. Mỗi dự án của Masterise Homes đều đánh dấu sự hợp tác với các thương hiệu quốc tế.  Đảm nhiệm phần thiết kế tại của án là Foster & Partners, một cái tên hàng gắn liền với nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới. Với lần hợp tác này, Masterise Homes được vọng sẽ tạo một khu đô thị trung tâm mới với kiến trúc mang tính biểu tượng tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Nhận booking dự án The Global City Mastersie Homes

Giới thiệu đôi nét về đối tác Foster & Partners

Foster & Partners là một tập đoàn thiết kế kiến trúc ra đời vào năm 1967 tại Anh Quốc. Công ty được thành lập bởi ông Norman Foster – ông đã trao tặng hàng loạt giải thưởng danh giá như Praemium Imperiale; Pritzker …Bên cạnh đó ông Norman Foster còn nhận được Huy chương vàng AIA;  Huy chương vàng Hoàng gia RIBA…

Foster & Partners là công ty đi tiên phong trong triết lý thiết kế bền vững trong kiến trúc và đã xây nên các khu đô thị lớn nhỏ. Công ty đã góp phần tạo dựng những công trình kiến trúc mang tính biểu tượng toàn cầu như Sân vận động tổ chức World Cup 2022 tại Dubai; The Gherkin tại London; tòa tháp Hearst Tower tại New York; sân bay Quốc tế Hong Kong…

Đặc biệt, Foster & Partners là cái tên gắn liền với Apple. Công ty là một đối tác thân thiết và đã xây dựng nên nhiều công trình cho Apple như trụ sở chính của Apple tại California (Mỹ), hơn 20 cửa hàng của Apple trên khắp các châu lục. Mỗi cửa hàng của Apple đều sở hữu thiết kế mang dấu ấn riêng, tạo nên sự đặc trưng của từng cửa hàng tại mỗi quốc gia. Cửa hàng Apple đã trở thành địa điểm tham quan của các du khách khi đến các quốc gia đó.

Những giá trị mới mà Foster & Partners đặt tại The Global City

Xu hướng “New Urbanism – chủ nghĩa đại đô thị mới” được Foster đưa vào nhà phố The Global City. Giám đốc thiết kế của Masterise Homes – Ông Youssef Akali cho biết: Ông thật sự hào hứng với cái bắt tay này với Foster & Partner – cái tên lẫy lừng trong lĩnh vực kiến trúc và thiết kế để tạo dựng nên khu đô thị The Global City. Tìm được sự tương đồng trong tư tưởng và tầm nhìn giữa Foster & Partners và Masterise Homes, dự án lần này được kỳ vọng sẽ mang đến một công trình mang tính biểu tượng của khu vực. Kiến tạo nên một cộng đồng cư dân quốc tế, hiện đại và hội  nhập.

Đi sâu vào thiết kế nhà phố The Global City

Nhà phố The Global City được vẽ nên từ cảm hứng lấy từ những khu phố sôi động và sầm uất nhất tại Dubai, New York, London. Những căn nhà phố The Global City đang ngày một hiện lên với ngôn ngữ thiết kế hiện đại, không gian mở, tối ưu hóa mục đích thương mại. Phân khu nhà phố được chủ đầu tư quy hoạch với kế hoạch trở thành một thiên đường ẩm thực – dịch vụ đẳng cấp. Cư dân sống tại dự án và cả du khách từ bên ngoài vào sẽ có được hành trình trải nghiệm trọn vẹn và cao cấp.

Hình ảnh các căn nhà phố Global City được các kiến trúc sư tài năng của Foster & Partner cách tân giữa ngôn ngữ thiết kế hiện đại của thế giới và nét đặc trưng của những ngôi nhà phố của Việt Nam. Sự sáng tạo mang đến cho khách hàng cảm giác vừa văn minh hội nhập vừa tìm được những nét thân thuộc trong ngôi nhà của mình. Điểm nổi bật phải kể đến trong bản thiết kế là từng căn nhà sẽ là một phiên bản khác nhau, với thiết kế mặt ngoài hết sức đa dạng.

Có ít nhất 9 mẫu thiết kế khác nhau cho các căn nhà phố được công bố cho đến thời điểm hiện tại. Trên cùng một dãy phố, các kiến trúc sư sẽ sắp đặt ngẫu nhiên một số mẫu thiết kế mặt ngoài khác nhau, không căn nào trùng với căn nào. Cách sắp đặt trên đã tạo nên nét đặc trưng của dự án. Không gian khu phố hiện lên vô cùng sáng tạo và tràn đầy cảm hứng. Khách hàng khi đến tham quan dự án sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cư dân sống tại dự án sẽ nhận được nguồn năng lượng dồi dào, tạo ra cảm hứng để học tập và làm việc.

Sự đa năng trong thiết kế được nhà đầu tư ưa chuộng

Foster & Partners và Masterise Homes thống nhất phát triển nhà phố The Global City theo nguyên lý thiết kế bền vững nhưng cũng đầy linh hoạt. Mỗi căn nhà cần phải bền bỉ với thời gian, ngoài ra cần phải có sự đa năng trong công năng sử dụng. Khách hàng khi sở hữu nhà phố tại đây, ngoài không gian tạo ra sự thoải mái cho sinh hoạt hằng ngày thì còn được thiết kế để tối ưu hóa mục đích kinh doanh thương mại. Mang đến nhiều tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư, đó là lý do tại sao thiết kế nhà phố The Global City được ưa chuộng.

Nhà phố The Global City

Mẫu 3 dự án The Global City Quận 2 Masterise Homes

Nhà phố The Global City đề cao sự tương tác của con người với mẹ thiên nhiên. Bên trong mỗi căn nhà đều được nghiên cứu để tận dụng tối đa nguồn ánh sáng mặt trời. Các kiến trúc sư đã hiện thực hóa điều đó bằng phương pháp bố trí những khung cửa kính xuyên suốt căn nhà và xây dựng phần ban công rộng. Cư dân khi sống trong ngôi nhà của mình sẽ nhận được nguồn ánh sáng và không khí chất lượng cao nhờ vào sự kết nối với không gian xanh ngay bên ngoài khu phố.

Ngoài ra, Masterise Homes còn hợp tác với đơn thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới là WATG. Công ty này đã quy hoạch khu trung tâm thương mại ngay tại phân khu theo phong cách mở LIVE-PLAY-JOY-WORK. Bản vẽ đưa ra ý tưởng thiết kế đa tầng, thỏa mãn mục đích mang đến sự đa trải nghiệm trong sử dụng và hưởng thụ. Đặc biệt, các mảng xanh được đặt trong khu nhà phố The Global City không đơn thuần chỉ mang mục đích trang trí, cảnh quan. Mục đích chính của mảng xanh là tạo dựng nguồn Oxy tươi và lọc sạch toàn bộ khói bụi bên trong khu đô thị sôi động và sầm uất.

– Thông tin nhà phố The Global City tại: https://theglobalcitymasteri.vn/nha-pho/
– Hotline: 0937839448

Google Analytics Alternative