The Hestia Riverside Residence chốn an yên cho tâm hồn

The Hestia Riverside Residence là tên gọi chính thức của Khu Dân Cư Ven Sông Thiên Phú. Nhà phố The Hestia Riverside Residence do Công ty Cổ phần Địa ốc Mỹ Hạnh Đức Hòa làm chủ đầu tư và được Công ty Cát Tường làm đơn vị phát triển dự án. Nhà phố liên kế với quy mô 112 căn với diện tích 4×14,4m và 4x16m được mở bán với giá từ 1,69 tỷ/căn. Dự án The Hestia Riverside Residence tạo dựng nên một chốn an cư trong lành, ấm áp tình yêu thương như sứ mệnh mà nữ thần Hestia – Vị thần giữ lửa yêu thương và gìn giữ hạnh phúc cho nhân loại.

Tiện ích công viên dọc bờ sông The Hestia Riverside Residence

Tiện ích công viên dọc bờ sông The Hestia Riverside Residence

TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐỒNG BỘ

Công viên sinh thái ven sông với không gian xanh chiếm diện tích chủ đạo mang bầu không khí trong lành cho cư dân với các thảm cỏ trải dài và vườn hoa rực rỡ đem lại vẻ đẹp nên thơ cho dự án. Đan xen giữa những mảng xanh là hệ thống lối đi bộ, tiểu cảnh độc đáo… mang lại cảm giác thư thái cho cư dân vào những buổi sớm mai lẫn chiều tà. Hệ thống cửa hàng tiện lợi, cà phê, các câu lạc bộ bi a được trang bị những mẫu bàn bi a chất lượng …ngay trong khuôn viên tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân dễ dàng mua sắm và tận hưởng cuộc sống tiện nghi.

KHÔNG GIAN SỐNG TRONG LÀNH

Không gian xanh luôn chiếm vai trò chủ đạo trong thiết kế đem lại vẻ mỹ quan và sức sống cho dự án. Từ công viên với thảm cỏ, hàng cây, đến những khóm hoa trên ban công hay diện tích mặt nước khổng lồ với dòng sông trải dài dự án. Tất cả dựng nên một không gian sống trong lành lý tưởng cho cộng đồng dân cư giữa lòng đô thị.

CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ VĂN MINH

Với cộng đồng dân cư văn mình và đẳng cấp, thật tuyệt khi một ngày mới bắt đầu ta được đón nhận những tia nắng sớm chan chứa yêu thương hay ánh mắt cười của những người bạn mới giúp ta thêm yêu cuộc sống. Hệ thống an ninh tại khu dân cư ven sông The Hestia Riverside Residence đảm bảo, giúp bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo.
CHỐN AN YÊN CHO TÂM HỒN

Giữa nhịp sống vội vã và tất bật, giữa những bộn bề lo toan của cuộc sống cần lắm một nơi bao dung khi bạn lỗi lầm, nơi bạn về khi mệt mỏi, nơi bạn được sống trong môi trường trong lành, trong tình yêu thương của gia đình và cả một cộng đồng văn minh. Một chốn an yên thật sự cho tâm hồn… Và The Hestia Riverside Residence chính là tất cả những điều bạn muốn….

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/the-hestia-riverside-residence

Google Analytics Alternative