So sánh về tiện ích của Phúc An City và Dragon Land Central Gate

Hiện nay huyện Đức Hòa tỉnh Long An đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư và khách hàng bởi sự xuất hiện của các dự án với quy mô lớn và tiện ích đa dạng phong phú. Trong đó được quan tâm nhất chính là dự án Phúc An City và dự án Dragon Land Central Gate.

Những dự án hàng đầu

Đây là hai dự án lớn được đem ra để so sánh nhiều nhất trong thời gian gần đây. Tại sao lại như vậy? Đó là vì hai dứ án này đều sở hữu vị trí “vàng” tại tỉnh Long An.Tuy nhiên cái mà làm cho đông đảo khách hàng và nhà đầu tư phải phân vân vẫn là sự tiện ích của Phúc An City và Dragon Land Central Gate.

phucancity

So với các chuỗi tiện ích mà Dragon Land Central Gate mang đến như trung tâm thương mại,công viên cây xanh thì tại Nhà Phố Phúc An ta sẽ được hưởng cuộc sống thượng lưu với đầy đủ hệ thống tiện ích gồm viện điều dưỡng quốc tế, trung tâm thương mại, sân tập Yoga – dưỡng sinh, công viên cây xanh, hệ thống giáo dục chuẩn quốc gia, phòng khám đa khoa quốc tế, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, các câu lạc bộ bi a được trang bị đầy đủ trang thiết bị cùng những mẫu bàn bi a nhập khẩu chính hãng…cùng một số các khu phức hợp thể thao tại đây., các dự án thi công cầu thang tại Cầu Thang Trung Thực

Không gian tiện nghi nhất

Có thể thấy cả hai dự án này đều mang đến một không gian riêng thoải mái với các tiện ích đa dạng khác nhau cùng với đó chúng xứng đáng trở thành những dự án có sự quan tâm hàng đầu, sự lựa chọn hoàn hảo không chỉ mang tới giá trị về vật chất mà dự án còn mang những giá trị tinh thần riêng.
=======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link: Phúc An City Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

 

Google Analytics Alternative