SHINGMARK VILLAGE HƯỞNG LỢI TỪ HẠ TẦNG CỦA TỈNH ĐỒNG NAI

Đồng Nai một tỉnh đang được Nhà nước quan tâm phát triển kết cấu hạ tầng và hệ thống giao thông đồng bộ khi sở hữu hàng loạt dự án giao thông lớn đang và chuẩn bị triển khai như Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây đã hoàn thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; Vành đai 4, đường Vành đai 3 Tân Vạn – Nhơn Trạch, cầu Cát Lái đang chuẩn bị triển khai. Bên cạnh đó việc thông qua dự án đầu tư cảng hàng không quốc tế Long Thành với quy mô 5.000ha với tổng mức đầu tư 336.630 tỷ đồng (tương đương 16 tỷ USD) cũng đang trong giai đoạn nước rút để có thể khởi công vào cuối 2020 đã khiến cho bất động sản tại khu vực này cũng theo đó nhanh chóng có sự trỗi dậy.

Dự kiến Long Thành là sân bay quốc tế lớn trong khu vực – là cảng hàng không đạt cấp 4F, có công suất thiết kế 100 triệu hành khách/năm và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Là nơi trung chuyển hàng hóa của toàn khu vực trong nước – là nơi kết nối giao thương quốc tế, khu vực Châu Á, Đông Nam Á.

Phối cảnh dự án Shingmark Village

Phối cảnh dự án Shingmark Village

Nằm trong vùng lõi đô thị Trảng Bom Đồng Nai với vị trí đắc địa mặt tiền đường vành đai 4 – Con đường tơ lụa, ngay cửa ngõ tiến vào khu Đông TP.HCM, Shingmark Village chính là tâm điểm của tâm điểm hưởng trọn nhịp đập đô thị sầm uất.

Không chỉ mang đến chất lượng an cư tốt, Shingmark Village còn có liên kết vùng giao thông vô cùng thuận tiện khi nằm trong khu vực các dự án trọng điểm như đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây 12km, cách quốc lộ 1A 700m, cách Trung Tâm Tp. Biên Hòa 8km, cách Tp, sân bay Quốc Tế Long Thành 10 phút.

Ngoài ra nơi đây còn tập trung các khu công nghiệp lớn như KCN Bàu Xéo (499 ha), KCN Giang Điền (529 ha), KCN Tam Phước (323,18 ha),…và các khu du lịch sinh thái như Thác Giang Điền, thác Đá Hàn,… hứa hẹn sẽ làm cho tỉnh Đồng Nai ngày càng phát triển phồn vinh, bền vững, hòa nhịp với một tỉnh thành đang “thay da đổi thịt” từng ngày.

==========================================================

Xem thêm thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/shingmark-village

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative