NovaWorld Hồ Tràm làn gió mới của Vũng Tàu

NovaWorld Hồ Tràm là một dự án của tập đoàn Novaland dự án là một quần thể du lịch , đô thị, nghỉ dưỡng với phong cách Tropical Forest là phong cách xanh của thế giới đang hướng tới.

NovaWorld Hồ Tràm là một dự án nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng một dự án tỷ đô thực sự là một phương án kinh doanh lý tưởng, xét về lượng và chất.

Phong cách của NovaWorld Hồ Tràm 

Tropical style hay còn gọi là phong cách nhiết đới- là một trong những phong cách được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây.

Đời sống hiện đại khiến xu hướng mang thiên nhiên vào nhà đang được nhiều người quan tâm

Phong cách nhiệt đới là một phong cách thiết kế, sử dụng nội thất lấy cảm hứng từ những vùng đất miền nhiệt đới, thường được trang trí bởi màu xanh bất tận của biển, trời, rừng cây nhiệt đới.

Novaword

Tầm nhìn du lịch của Vũng Tàu 

Theo định hướng phát triển du lịch của địa phương đến 2025 tầm nhìn 2030, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ là đô thị du lịch chất lượng cao. Năm 2019, dự kiến đón 3,53 triệu lượt tăng 14% so với 2018, doanh thu du lịch đạt 16.520 tỷ đồng.

Giới thiệu về NovaWord Hồ Tràm

– Vị trí dự án: Thuộc Hồ Tràm, Khu trung tâm du lịch Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
– Chủ đầu tư: Novaland Group
– Tên chính thức: Novaworld Hồ Tràm – The Forest City
– Đối tác chiến lược: ĐH Hoa Sen (HSU), Công ty CP ĐT TM Hải Âu
– Loại hình đầu tư và phát triển: Biệt thự nghỉ dưỡng, Nhà phố, Nhà phố thương mại, Căn hộ, Khách sạn, Khu du lịch, Khu tiện ích…
– Tiện ích: Công viên chủ đề, Sân Golf, Vườn thú Safari, Hồ bơi, Phố ẩm thực, Vườn nướng BBQ, Khu thể dục thể thao, Khu vui chơi trẻ em, các trò chơi mạo hiểm…
– Cơ sở pháp lý: Sổ Hồng
– Dự kiến mở bán: Tháng 5/2019

=======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link:NovaWorld Hồ Tràm Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative