Lộc Phát Residence Bình Dương cơ hội cho nhà đầu tư

Lộc Phát Residence là dự án đất nền phát triển trên khuôn viên 5 ha cung cấp các sản phẩm đa dạng về diện tích ra thị trường bất động sản khu vực. Sở hữu vị trí độc tôn đắt giá, nằm ngay mặt tiền trục đường lớn, gần kề các khu công nghiệp lớn của thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, đất nền Lộc Phát Residence hoàn toàn hưởng lợi thế phát triển về mọi mặt như giao thông liên kết, hạ tầng xã hội cũng như tiềm năng tăng giá trị nhanh chóng trong tương lai gần.

Là dự án duy nhất tại TT Thuận An, nằm ngay mặt tiền đường giữa chợ đêm Hòa Lân & chợ Thuận Giao kinh doanh sầm uất giữa 2 thành phố lớn là TP.Thủ Dầu Một và TP.HCM, Lộc Phát Residence mang đến cho cư dân những tiện nghi hoàn mỹ, chỉ trong vài bước chân bạn sẽ đến với các dịch vụ hoàn chỉnh từ giáo dục, y tế, giải trí đến nhu cầu mua sắm.

Tên dự án: Lộc Phát Residence
Vị trí: Mặt tiền đường 22/12, Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Bình Dương.
Đơn vị phát triển dự án: Đất Xanh Miền Nam
Hạ tầng: thi công theo chuẩn vỉa hè cây xanh điện âm, nước âm, đèn chiếu sáng.
Quy mô: 5ha với 480 nền
Đất ở: 24.682,54 m2.
Diện tích Đất cây xanh: 2.567,15 m2.
Diện tích Đất giao thông: 23.832,28 m2.
Diện tích Đất giáo dục: 912,63 m2.
Diện tích Khu Phức Hợp: 3.500,23 m2.
Diện tích phân lô đất : 60m2 – 70m2 – 100m2 – 150m2
Thổ cư 100%
Pháp lý: Đã có sổ hồng riêng từng lô

Dự án khu dân cư Lộc Phát Residence nằm ở vị trí đã phát triển manh, trên thực tế khu vực này vẫn còn quá nhiều tiềm năng tăng trưởng nhưng nếu bạn muốn tìm kiếm các tiện ích quanh dự án thì không thiếu, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.Lộc Phát Residence diện tích được phân bổ hợp lý, xen kẽ là các cụm công viên thoáng mát đem lại sự phóng khoáng, tiện nghi trong cuộc sống. Đường nội khu rộng rãi, trải nhựa hoàn toàn cùng hệ thống điện, cáp viễn thông được thiết kế ngầm tạo không gian sống thoáng đãng, an toàn.

Ngoài việc bố trí xen kẽ công viên giữa các tuyến phố nôi khu nhằm đáp ứng nhu câu sinh hoạt, thư giãn của cồng đồng, thì công viên cũng là không gian xanh làm nỗi bật dự án Lộc Phát Residence. Xen kẽ đó là các tuyến phố thương mại giúp cho cư dân có một cuộc sống tiện lợi, mua sắm đảng cấp tại chính ngôi nhà của mình và tạo dựng một cộng đồng phồn thịnh.Bên cạnh đó, với vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm thị xã Thuận An, giữa 2 thành phố lớn là TP.Thủ Dầu Một và TP.HCM, là trung tâm của vùng Đông Nam Bộ, Lộc Phát Residence mang đến cho cư dân những tiện nghi hoàn mỹ, đẳng cấp và xứng tầm quốc tế bởi sự phát triển nhanh chóng và thu hút đầu tư nhiều lĩnh vực như: thương mại, giáo dục, y tế, giải trí…

 

=======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo linkLộc Phát Residence Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative