Làng Sen Việt Nam quê hương thứ 2 để tìm về

Khu đô thị Văn hóa – Thương mại – Du lịch Làng Sen Việt Nam tọa lạc tại trung tâm huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với quy mô lên tới 50ha, dự án được xem là nơi hội tụ của thiên nhiên và văn hóa truyền thống. Sau khi hoàn thiện, đây sẽ là nơi an cư lạc nghiệp của hàng chục ngàn hộ dân.

Điểm nhấn của dự án chính là dải thương mại Cửu Long – Sông Hồng mang đậm nét truyền thống văn hóa của ba miền Bắc – Trung – Nam. Tại Làng Sen Việt Nam, cư dân thoát khỏi cuộc sống bộn bề lo toan chốn thành thị đông đúc, kẹt xe khói bụi và được trở về với quê hương và hiểu hơn về những bài học lịch sử cùng nền văn hóa giàu truyền thống của Người dân Việt Nam.

Phối cảnh dự án Làng Sen Việt Nam

Phối cảnh dự án Làng Sen Việt Nam

Sau 1 tuần làm việc mệt mỏi, thật tuyệt vời nếu cả gia đình bạn được sống hoà mình vào thiên nhiên, dưới những tán cây xanh mát rượi. Bạn như sống lại những ký ức tuổi thơ với giếng nước, gốc đa đặc trưng của miền Bắc hay những mảng tường vàng, hàng bông giấy, những chiếc đèn lồng của miền Trung hoặc cũng có thể là những phiên chợ nổi lừng danh của miền Tây sông nước. Dự án Làng Sen Việt Nam chắc chắn sẽ làm cho những người con xa xứ vơi đi nỗi nhớ nhà và tìm lại được cảm giác đang sống tại chính nơi mà mình sinh ra ngay giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp.

Trong tương lai, dự án “Làng Sen Việt Nam” hứa hẹn sẽ là khu đô thị hiện đại và đầy đủ chức năng nhất từ trước tới nay tại Long An. Với vẻ đẹp giản dị, thuần khiết, thánh thiện, đầy nghị lực và gần gũi. với các công trình chức năng đầy đủ hơn nữa, PHÚC KHANG cam kết sẽ phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Làng Sen Việt Nam luôn nhắm đến việc tạo ra các dịch vụ hiện đại, thiết thực nhất cho khách hàng bên cạnh sự thuận tiện trong việc đi lại nhằm mang đến sự thay đổi trong suy nghĩ của khách hàng nói chung và người Việt Nam nói riêng.

===========================================================================

Xem thêm thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/lang-sen-viet-nam

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative