Khu đô thị Everde City giá chỉ từ 2,1 tỷ căn thanh toán 12 tháng

Chủ đầu tư của Everde City đã định hướng cho dự án Everde City là một thành phố xanh. Là một dự án khủng ở Long An với giá thành hợp lý Everde City đang khuấy đảo thị trường bất đọng sản ở Long An một thành phố theo phong cách Mỹ sẽ làm hài lòng từ những vị khách khó nhất

Tổng diện tích của Everde City

 Everde City được quy hoạch trên tổng diện tích 356ha tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Everde City là dự án “khủng” đang rất được thị trường mong đợi.

Dự án sẽ cung cấp cho thị trường 332 nền quy hoạch bài bản, sổ đỏ từng lô cùng hạ tầng tiện ích hoàn chỉnh, hướng đến kiến tạo một thành phố xanh,các dòng cây công trình xanh đẹp tại vườn vuoncayhoabinh.com thành phố của Giáo dục – Y tế và một cộng đồng dân cư thịnh vượng.

 Thông tin nhanh về dự án Everde City  

Tên dự án: Everde City

Vị trí: Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, xã Đức Hòa Hạ và xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, Long An

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư công nghiệp Tân Tạo

Tổng đại lý phân phối: Công ty Cổ phần Công nghệ Rever

Tổng diện tích: 356 ha

Tổng số nền: 332 nền

Loại hình sản phẩm: Nhà liên kế, Biệt thự, Shophoue.

Di chuyển từ Everder City

Từ Everde City, cư dân có thể di chuyển thuận tiện đến huyện Bình Chánh và trung tâm TP HCM. Sắp tới, nhiều công trình hạ tầng sẽ đi vào hoạt động giúp rút ngắn quãng đường và thời gian di chuyển.

Everde City mang lại cho khách hàng

Khu đô thị Everde City đã và đang đem đến cho cư dân Long An một cuộc sống khá tiện nghi, đầy đủ với các cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, tiện ích được nâng cấp lên một tầm cao mới. Everde City có thể lên kế hoạch thiết kế cho mình những khu phức hợp đi kèm với tiện ích với quy mô rộng lớn.

=======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link:Everde City Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

Google Analytics Alternative