Khu dân cư Phước Hội Hồ Tràm ở đâu?

Khu dân cư Phước Hội Hồ Tràm của Công ty BĐS Tâm Khánh hiện đang là tâm điểm tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Những thông tin trong bài viết này sẽ giúp anh/chị trả lời được câu hỏi: có nên mua dự án này hay không?

Dự án KDC Phước Hội Hồ Tràm chỉ mới được khởi công trong quý II/2021, đó là lý do dù nhận được nhiều lời khen có cánh của giới chuyên gia nhưng đối với người mua và nhà đầu tư họ lại có cái nhìn rất dò xét: Là một dự án mới của chủ đầu tư mới thành lập, liệu dự án này có làm “nên cơm nên cháo” gì hay không? Hay cũng chỉ giống như các dự án khác đang “ăn theo” ngành du lịch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu?

Cổng Phước Hội Hồ Tràm
Dự án Phước Hội Hồ Tràm

Những thắc mắc, băn khoăn này là điều vô cùng dễ hiểu, bởi vì khi bỏ ra một số tiền lớn (tiền tỷ) thì điều ai nấy đều quan tâm đến giá trị mình nhận được là gì. Đối với người mua ở, liệu đây có phải là nơi an cư lý tưởng hay không? Đối với nhà đầu tư, liệu nó có phải là “con gà đẻ trứng vàng”? Không có bất cứ điều gì chắc chắn khi mà Khu dân cư Phước Hội Hồ Tràm chính là dự án bất động sản hình thành trong tương lai. Tuy nhiên, với việc phân tích các yếu tố về chủ đầu tư, vị trí, sản phẩm, giá bán, pháp lý và tiềm năng sẽ giúp anh/chị biết được có nên mua/đầu tư vào dự án này hay không?

Khu dân cư Phước Hội Hồ Tràm ở đâu?

vị trí Phước Hội Hồ Tràm
Vị trí Phước Hội Hồ Tràm

Khu dân cư Phước Hội Hồ Tràm có vị trí chính xác tại: xã Phước Hội và một phần xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong đó:

  • Đất thuộc xã Phước Hội chiếm 2,11 ha
  • Đất thuộc xã Lộc An chiếm 0,20 ha.

Vị trí địa lý của dự án được xác định như sau:

  • Phía Đông Bắc giáp đường Lộc An – Phước Long Thọ
  • Phía Đông Nam giáp đường quy hoạch lộ giới 19m
  • Phía Tây Bắc giáp đất quy hoạch khu ở cán bộ chiến sĩ công an tỉnh
  • Phía Tây Nam giáp đất quy hoạch cây lâu năm.

Đánh giá vị trí

Khu dân cư Phước Hội Hồ Tràm được đánh giá cao về vị trí khi từ dự án có thể kết nối nhanh chóng và dễ dàng đến các địa điểm nổi tiếng của khu vực. Cụ thể:

Cách biển Lộc An chỉ 900m

Cách trung tâm Lộc An 1km

Cách Habana Island – Novaworld Hồ Tràm 2km

Cách sân bay Lộc An 3,5km, cách sân bay Long Thành 80 phút đi xe

Mất 5 phút để đến biển Hồ Tràm, sân golf Hương Sen, Khu di tích lịch sử Núi Minh Đạm

Mất 8 phút đến Lan Rừng Resort, Bella Vista, Thùy Dương, Oceanami

Mất 10 phút đến thị trấn Phước Hải

Mất 15 phút đến biển Long Hải, quần thể Chùa Hòn Một, Trúc Lâm Thiền Viện

Mất 60 phút đến biển Vũng Tàu

Mất 90 phút để đến Tp. HCM

Khu vực mà Khu dân cư Phước Hội Hồ Tràm tọa lạc được ví là thiên đường của nghỉ dưỡng khi nơi đây tập trung hàng loạt các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, mỗi năm thu hút hàng trăm nghìn lượt khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng. Đặc biệt là biển Lộc An được ví là “thủ phủ” của resort khi tại đây có sự xuất hiện của các resort nổi tiếng như: Khu nghỉ dưỡng VIETSOVPETRO, Hồ Cốc Beach Resort, Tropicana Beach Resort, Habana Island – Novaworld Hồ Tràm,…

Từ dự án có thể kết nối nhanh chóng đến các địa điểm khác trong và ngoài khu vực thông qua các tuyến đường quan trọng như:

Đường ven biển – nơi tọa lạc của các resort đẳng cấp trong khu vực.

Quốc lộ 51 dài 86km kết nối tỉnh Đồng Nai với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đi qua Tp. Biên Hòa, huyện Long Thành của

Đồng Nai và thị xã Phú Mỹ (huyện Tân Thành), Tp. Bà Rịa và Tp. Vũng Tàu của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Quốc lộ 55 dài 229km kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và các tỉnh Tây Nguyên, khởi đầu tại Tp. Bà Rịa kết thúc tại Tp. Bảo Lộc.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dài 77.6km, kết nối Đồng Nai với Bà Rịa Vũng Tàu, khởi đầu tại Tp. Biên Hòa và kết thúc tại Tp. Vũng Tàu.

Xem thông tin chi tiết tại: https://htland.vn/du-an/kdc-phuoc-hoi-ho-tram

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative