Hướng View sông hồng tuyệt đẹp từ Eco Smart City Cổ Linh long Biên

Có thể nói Eco Smart City là một trong những khu căn hộ đẹp nhất tại quận Long Biên Hà Nội, Eco Smart City Cổ Linh không chỉ nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng về vị trí, tiện ích, thiết kế cảnh quan, thiết kế căn hộ mà còn chính bởi tầm tuyệt đẹp toàn cảnh sông Hồng, sân golf

Eco Smart City

Eco Smart City

Dự án Eco Smart City Nằm ngay mặt đường Cổ Linh, cảnh quan đầu tiên hiện hữu trước mắt cư dân sống tại các căn hộ Eco Smart City Phóng tầm mắt là Sông sông hồng thơ mộng dọc theo phía Đông Bắc & Đông Nam Eco Smart City là khu sân Golf Long Biên rộng lớn, bao gồm 3 sân với tổng chiều dài lên tới hơn 10.000 yard, với cũng thảm cỏ xanh rộng lớn, khu nhà hàng tổ chức tiệc cưới ngoài trời sẽ đem lại cho cư dân sống tại khu căn hộ cao tầng 319 Bồ Đề những cái nhìn vô cùng thú vị độc đáo.

Dự án Eco Smart City

Dự án Eco Smart City

Mở rộng tầm nhìn ra xa hơn về khu vực phía Nam là cảnh đường phố hiện đại của quận Long Biên với trung tâm thương mại lớn nhất khu vực phía Đông AEON Mall, cùng với cảnh quan cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương bắc ngang qua bờ đê Long Biên và con sông Hồng rộng lớn.

Thật tuyệt vời khi sau một ngày làm việc mệt mỏi, có thể ngồi bên những chiếc ghế tựa ngoài ban công, nâng một ly cocktail hay rượu vang và ngắm nhìn vẻ đẹp lung linh, huyền ảo của ánh đèn trên những câu cầy này trải dài qua sông Hồng đến thành phố Hà Nội.

Hiện tại, đa phần các khu căn hộ nằm phía bên kia sông Hồng trong thành phố Hà Nội đều được xây dựng khá sát nhau và tầm nhìn thường chỉ có nhà với nhà. Do đó những khu căn hộ sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp như Eco Smart City sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng ưa thích nhịp sống thanh bình.

Mặc dù căn hộ mới đang trong quá trình đào 2 tầng hầm nhưng dự án nằm án ngữ ngay mặt đường cổ linh con đường huyết mạch của thành phố với lưu lượng mỗi ngày đến vài nghìn lượt qua lại đã tạo lên một cơn sốt căn hộ hạng cận sang mang thương hiệu Eco Smart city trong đầu năm 2023 này

Mọi Thông tin vềnhà ở xã hội tại Long Biên: https://himlam-thuongthanh.com/

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative