HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN DOANH NHÂN CARAVAN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI PHÚC AN CITY

Chương trình Caravan thiện nguyện của CLB Doanh nhân 2030 đã được tổ chức trong năm 2019 và gây được tiếng vang lớn trên toàn bộ tỉnh Long An. Sự kiện này thu hút sự quan tâm chú ý rất nhiều của người dân với mục đích thiện nguyện to lớn đối với cộng đồng. Sự kiện được tổ chức tại khuôn viên của khu đô thị Phúc An City thuộc huyện Đức Hòa tỉnh Long An. Qua bài viết dưới đây, mong muốn cung cấp cho bạn đọc những thông tin về sự kiện và giới thiệu về địa điểm tổ chức Phúc An City.

thông tin dự án đang mở bán https://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-sunshine-green-iconic-long-bien/

Những thông tin xoay quanh hoạt động Caravan thiện nguyện

Chương trình lần này được tổ chức với phương châm và chủ đề xuyên suốt đó là “Nối liền bờ vui”. Sự kiện này được tổ chức đem đến cho tập thể con người sống trong khu vực có thể dễ dàng kết nối được với nhau, có nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ hấp dẫn trong cộng đồng dân cư. Lộ trình của sự kiện là từ Long An – Hà Tiên – Phú Quốc – Cần Thơ, qua đó sức lan tỏa đến cộng đồng dân cư cũng rất lớn và đáng kể.

Lễ xuất quân hoạt động thiện nguyện Caravan được tổ chức tại Phúc An City

Chương trình lần này đã tiến hành trao tặng được lên đến 700 chiếc xe đạp với tổng giá trị lên đến 1.500.000 đồng/ chiếc. Thêm vào đó là 1000 phần quà dành cho các em thiếu nhi học sinh đó là dụng cụ học tập mới. Mục đích của hành động này thật lớn lao, góp phần ươm mầm những thế hệ trẻ tương lai, thế hệ xây dựng đất nước ngày một giàu đẹp hơn trong tương lai.

Ý nghĩa của chương trình Caravan thiện nguyện

Chương trình thiện nguyện lần này đang được diễn ra với sự quan tâm chú ý của rất nhiều người cả trong và ngoài địa bàn địa phương. Sự kiện thu hút được nhiều cư dân, cộng đồng dân cư, bạn bè hay các thành viên gia đình cùng nhau tham gia.

Lễ trao quà đồng hành cùng học sinh hoàn cảnh khó khăn

Cộng đồng dân cư có cơ hội thực hiện chia sẻ lá lành đùm lá rách. Thêm vào đó, những người có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ một cách thiết thực và nâng cao hiểu biết. Các em nhỏ khó khăn được hỗ trợ trong việc học tập nâng cao nguồn tri thức trẻ của dân tộc, đem đến nguồn lực tương lai vững chắc cho Tổ quốc.

Địa điểm tổ chức, khu đô thị Phúc An City

Chủ đầu tư Trần Anh Group của dự án đã tích cực tham gia, cung cấp địa điểm và hỗ trợ hết mình cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Đơn vị này luôn tích cực với những công việc phát triển cộng đồng một cách tốt đẹp nhất.

Trần Anh Group luôn lấy hoạt động gắn kết cộng đồng là phương châm phát triển

Tự hào là một trong nhà đầu tư có tiềm lực kinh tế nổi bật tại khu vực phía Nam, Trần Anh Group khẳng định được uy tín & thương hiệu khi luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng và giới đầu tư trong & ngoài nước. Không chỉ trong lĩnh vực bất động sản mà còn trong các ngành dịch vụ thương mại khác như: cung cấp tiện ích nội ngoại thất, thiết kế & thi công xây dựng.

Phúc An City là dự án khu đô thị cao cấp được đầu tư bởi Trần Anh Group, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Long An với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đô thị cao cấp Phúc An City đang trở thành bất động sản khu vực ngoại thành Tp.HCM hot nhất hiện nay được săn đón để đầu tư & được kì vọng là đô thị đáng sống.là dự án khu đô thị cao cấp được đầu tư bởi Trần Anh Group.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/phuc-an-city

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative