Grand Center Quy Nhơn tọa lạc tại quỹ đất vàng nơi nhiều “ông lớn” giành nhau

Với hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đã phát triển thành công hơn 80 dự án, Tập đoàn Hưng Thịnh hiện là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất, đáng tin cậy nhất hiện nay. Để có thể được trở thành chủ đầu tư dự án Grand Center Quy NhơnTập đoàn Hưng Thịnh cũng phải trải qua những cuộc sát hạch và cạnh tranh với nhiều đối thủ khác về năng lực tài chính, khả năng triển khai dự án, phát triển sản phẩm, khả năng phân phối và quảng bá sản phẩm.

Grand Center Quy Nhơn là khu tổ hợp chung cư cao cấp và căn hộ thương mại, dịch vụ, văn phòng… Grand Center Quy Nhơn sở hữu vị trí trung tâm lớn của thành phố biển Quy Nhơn, vừa nằm ngay gốc ngả tư đường lớn Nguyễn Tất Thành – Lý Thường Kiệt, vừa sở hữu thêm 2 mặt tiền đường Mai Xuân Thưởng và Tôn Đức Thắng.

Phối cảnh dự án Grand Center Quy Nhơn

Phối cảnh dự án Grand Center Quy Nhơn

Grand Center Quy Nhơn sở hữu đến 4 mặt tiền đường, 2 gốc ngả tư lớn và 1 gốc ngả 3, đối xứng qua ngả tư lớn là hồ Bàu Sen, còn lại 3 mặt của dự án đều nhìn thấy biển, từ đây di chuyển đến quảng trường biển Quy Nhơn chỉ mất có 3 phút.

Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ cũng là điểm nhấn vô cùng quan trọng cho tiềm năng sinh lời của Grand Center Quy Nhơn. Bởi tỉnh Bình Định là địa phương hiếm hoi của khu vục miền Trung sở hữu cả 4 loại hình giao thông trọng điểm là: Đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không. Trong đó, các tuyến đường bộ dần hoàn thiện kết nối thuận lợi đến các khu kinh tế, khu công nghiệp và sân bay Phù Cát.

Đặc biệt, Sân bay Phù Cát sau khi được nâng cấp và mở rộng sẽ đón chuyến bay quốc tế đầu tiền vào cuối tháng 12 tới, hứa hẹn sẽ là lực đẩy, kích hoạt thị trường bất động sản Quy Nhơn phát triển.

==========================================================================

Xem thêm thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/can-ho-grand-center-quy-nhon

Google Analytics Alternative