Dự án Biệt thự West Lakes Golf & Villas với số vốn đầu tư “khủng”

Dự án biệt thự West Lakes Golf & Villas được ra mắt trên thị trường Long An và thu hút được sự quan tâm lớn từ phía các nhà đầu tư hiện nay. Sở dĩ dự án này có thể thu hút được lượng quan tâm lớn như vậy là bởi nó là một dự án với ý tưởng vô cùng độc đáo đặc biệt, là một khu đô thị sân Golf lớn nhất và chuyên nghiệp nhất tại địa bàn khu vực.

Điểm nhấn nổi bật trong dự án sân golf biệt thự West Lakes Golf & Villas

Dự án sân golf West Lakes Golf & Villas được đầu tư xây dựng và phát triển với quy mô lên đến 120ha. Dự án này được thiết kế theo tiêu chuẩn nước ngoài, quy mô 27 lỗ, trong đó đến hiện nay đã hoàn thiện đến 18 lỗ để đưa vào quá trình hoạt động từ năm 2017.

Thiết kế của sân golf này luôn đáp ứng được yêu cầu của Quốc tế chuẩn PGA, độ dài sân lên đến 7200 yards, hệ thống sân tập có chiều rộng lên đến 150 yards, dài 340 yards. Đồng thời trên sân cũng có đến 25 bệ phát bóng ở trên tấm thảm và 25 line trên sân cỏ.

Xem thêm thông tin dự án đang mở bán https://chungcuhanoivip.net/du-an-chung-cu-sunshine-green-iconic-long-bien/

Hệ thống sân golf này nổi bật lên với những hồ nước đan xen vô cùng đẹp mắt, có giá trị thẩm mỹ cao, được tạo nên như một bức tranh vẽ hấp dẫn đa dạng về kiểu dáng, màu sắc trên hầu hết những lỗ golf.

Điểm nhấn nổi bật trong dự án sân golf biệt thự West Lakes Golf & Villas

Điểm nhấn nổi bật trong dự án sân golf biệt thự West Lakes Golf & Villas

Trên sân có những đường Fairway nhấp nhô, bunker có cấu trúc độc đáo tuân theo thiết kế của Thomson Perrett. West Lakes Golf & Villas là một sân golf lần đầu tiên tại miền Nam có sở hữu loại cỏ Zeon Zoysia nổi tiếng đối với các sân golf chuyên nghiệp quốc tế.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/west-lakes-golf-villas

Google Analytics Alternative