Cảm nhận căn hộ Xanh Sunshine Green Iconic đầu tiên tại Long bIên

Hà Nội trong tháng 6 đã qua oi bức như một chiếc chảo rang. Cái nắng đổ lửa ngày nối ngày khiến việc ra đường bỗng trở nên khó khăn đến lạ. Chỉ cần phải dừng lại, một bóng râm nhỏ xinh cũng quý giá. Đến khi hết một ngày dài, trở về ngôi nhà như đang “bốc hơi”, ai cũng vội vàng bật điều hòa, rồi than thở với nhau “bao giờ hết nóng”. Trong cái hầm hập chung ấy, người ta mơ màng tưởng tượng đến những tán cây rộng lớn – những ngôi nhà bước vào là mát dịu, với không gian xung quanh trong lành như đang hít thở tại một khu nghỉ dưỡng phóng khoáng trước biển.

Ở một lát cắt khác, Sunshine Green Iconic tựa như “đảo xanh thẳng đứng” sẽ biến giấc mộng về ngôi nhà mát lành và không gian sống như resort thành hiện thực. Cây dường như là “đặc sản” ở chốn này, nơi đâu cũng gặp, dù ở ban công nhà, trên tầng mái hay không gian rộng thoáng nơi mặt đất. Hàng trăm loại cây khác nhau, xen kẽ và tiếp nối phủ mát những mặt đứng của các tòa chung cư cao tầng. Và như thế, mặt dọc của tổ hợp đã biến thành tường cây, cao vút thêu dệt nên một thảm xanh rộng lớn giữa tầng không.

Rời khỏi quận Long Biên – vị trí tọa lạc của Sunshine Green Iconic chuẩn bị ra mắt thị trường, khu vực Tây Hồ Tây mang đến “những thành phố xanh” khác. Nếu Sunshine Crystal River là không gian xanh ngắt từ cảnh quan bên dưới tới những khoảng tươi mát trên tầng cao, thì Sunshine Golden River như bản giao hưởng tinh vi kết hợp giữa cây xanh và mặt nước. Hoa cỏ bao quanh toàn bộ dự án, trải dài từ tầng trệt lên tầng mái. 100% căn hộ Sunshine Golden River đều sở hữu những khu vườn trên không.

Xem thêm dự án nhà ở xã hội giá rẻ Him Lam mở bán: https://himlam-thuongthanh.com/

Chuẩn xanh không dừng lại ở những tường cây, vườn hay sự thoáng đãng từ mặt nước mênh mang. Dòng chảy xu hướng liên tục thay đổi, nhất là khi con người ngày càng nhạy cảm hơn trước các yếu tố tổn thương sức khỏe, trân trọng hơn thiên nhiên và làm chủ thế giới công nghệ tiên tiến. Tất yếu, khái niệm Xanh “vươn mình” từ Xanh tự nhiên đơn thuần lên Xanh thông minh. Theo đó, cùng với yếu tố tự nhiên, công nghệ được ứng dụng trong nhiều bước xây dựng, trong những tiện ích sống cung cấp đến từng cá thể cư dân nhằm mục tiêu tiết kiệm năng lượng hơn, thân thiện môi trường và bền vững hơn. Tự nhiên và công nghệ, bằng một sự kết hợp hoàn hảo, đã trở thành một cặp bài trùng cho xu hướng sống xanh – thông minh.

Trong xu hướng xanh – thông minh, Sunshine Homes một lần nữa được nhắc tới. Nỗ lực phát triển chuẩn xanh – thông minh của Sunshine Homes thể hiện rõ ngay từ khâu thiết kế, hoàn thiện và vận hành. Đơn vị này luôn khắt khe lựa chọn những thiết bị thông minh, vừa giúp cuộc sống của cư dân trở nên tiện lợi hơn, vừa giúp tiết kiệm năng lượng tối đa. Điều này không những có lợi cho môi trường mà còn mang lại lợi ích nhìn thấy được về mặt tài chính thông qua việc giảm thiểu hóa đơn điện nước.

Thông tin v ềdự án sắp ra mắt Shunsine Green Iconic : https://www.flickr.com/people/190309969@N06/

Đơn cử, chỉ với một chiếc bóng đèn thông minh được lắp đặt trong căn hộ Sunshine Homes, bạn có thể cắt giảm được ít nhất 25% chi phí chiếu sáng cho gia đình. Chiếc bóng đèn thông minh này được kết nối với một cảm biến chuyển động để đảm bảo rằng bạn không bao giờ quên tắt đèn. Những chiếc bóng đèn này cũng đều là những sản phẩm tiết kiệm năng lượng. Đó chính là lý do chi phí chiếu sáng cho gia đình sẽ giảm đi đáng kể.

Căn hộ Sunshine Homes cũng giúp bạn kiểm soát việc sử dụng nước hiệu quả nhờ những chiếc vòi nước thông minh hoạt động bằng công nghệ cảm ứng hồng ngoại. Khi người sử dụng đưa tay vào vùng cảm ứng, thiết bị sẽ tự động xả nước để làm sạch tay và ngắt nước khi người sử dụng đưa tay ra. Những chiếc bồn cầu sử dụng công nghệ Class Five giúp tiết kiệm nước khi xả, đáp ứng các tiêu chuẩn của chứng nhận LEED và Công trình Xanh. Cảm biến rò rỉ nước trong căn hộ đảm bảo gia đình bạn sẽ không bị hao phí bất kỳ giọt nước nào.

Thêm vào đó, đồng hồ điện – nước thông minh lắp đặt tại các căn hộ sẽ được kết nối với ứng dụng điện thoại. Gia chủ có thể dễ dàng theo dõi được mức tiêu thụ điện, nước của gia đình, từ đó điều chỉnh kế hoạch sử dụng phù hợp.

Không chỉ bên trong căn hộ, các khu vực công cộng bên trong tòa nhà cũng được lắp đặt hệ thống hút mùi, thông gió tự động, từ đó, vừa tiết kiệm tối đa năng lượng điện tiêu thụ vừa đảm bảo chất lượng không khí trong tòa nhà.

Có thể nói, bằng sự cộng hưởng tuyệt vời giữa công nghệ và giải pháp xanh mặt đứng, cùng việc đồng bộ nhiều giải pháp xanh khác như vật liệu xây dựng…, Sunshine Homes đáp ứng nhu cầu xanh mới của thế hệ cư dân thành thị. Giới chuyên gia nhận định, đây cũng là một trong những hướng đi để làm nên các đô thị xanh và bền vững tại Việt Nam trong tương lai.

CHính sách bán hàng và chế độ khuyến mãi: https://bit.ly/35SduaM

Google Analytics Alternative