Bizhouse MerryLand Quy Nhơn được khai thác vận hành thế nào?

Phân khu Bizhouse tại dự án MerryLand Quy Nhơn đã chính thức được chủ đầu tư Hưng Thịnh công bố mở bán và đã nhận được sự quan tâm chờ đón từ phía khách hàng. Thống kê khá ấn tượng ngay trong đợt đầu tiên triển khai, 95% số lượng sản phẩm trong đợt 1 đã có chủ sở hữu, đây là con số rất ấn tượng trong một dự án nghỉ dưỡng cao cấp, và cũng minh chứng cho sức hút của thương hiệu Bizhouse vốn mới chỉ được Hưng Thịnh khai phá lần đầu tiên.

Nhà đầu tư tại Bizhouse MerryLand Quy Nhơn gần như đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi những điểm nhấn độc đáo, ưu việt và những công nghệ hiện đại lần đầu tiên được áp dụng trong bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, gợi mở được tiềm năng sinh lợi cực lớn và kế hoạch kinh doanh dài hạn tại đây.

Lộ trình khai thác vận hành có chiều sâu và đầy khoa học

Ngay từ khi triển khai, MerryLand Quy Nhơn đã được Hưng Thịnh kiến tạo với vai trò là điểm nhấn, đưa hình ảnh du lịch Quy Nhơn vươn tầm châu lục bằng việc đẩy mạnh các hoạt động quản bá du lịch địa phương, ký kết hợp tác với các tập đoàn lớn về lĩnh vực du lịch lữ hành như Viettravel, Saigon Touris…và tăng cường thu hút các nguồn lực đầu tư khác về với Quy Nhơn Bình Định.

Hải Giang Merry Land

Bizhouse Canal Dictrist được bố trí tại trung tâm – trái tim của siêu dự án MerryLand Quy Nhơn – thung lũng sầm uất và là ánh sáng của toàn khu thành phố bán đảo không ngủ đầu tiên tại vùng “đất võ trời văn”. Quy hoạch đa dạng với 12 tuyến phố, 90 mẫu nhà và kiến trúc độc đáo hình thành nên các tuyến kinh doanh rất đồng bộ nhưng cũng rất đa dạng về mọi ngành hàng và mọi nền văn hoá từ Âu sang Á. Khi du khách đến với khu vực này sẽ được trải nghiệm rất thú vị và không bị trùng lặp trong suốt lộ trình di chuyển trong khu vực Bizhouse.

Bên cạnh đó du khách còn được giữ chân bởi các hoạt động trình diễn nghệ thuật từ truyền thống dân gian đến các loại hình hiện đại với quảng trường nhạc nước kết hợp trình chiếu âm thanh ánh sáng, các lễ hội văn hoá ẩm thực, sự kiện giải trí tầm cỡ cũng liên tục diễn ra.

Quy hoạch ngành hàng cho Bizhouse MerryLand Quy Nhơn

Với kiến trúc theo từng phân khu và từng tuyến phố, Hưng Thịnh sẽ hỗ trợ khách hàng đầu tư Bizhouse về việc quy hoạch ngành hàng phù hợp với từng kiến trúc, tạo nên quần thể kinh doanh đúng chủ đề và tăng hiệu ứng thu hút được khách du lịch đến trải nghiệm như những tuyến phố về thời trang, về ẩm thực nhà hàng ăn uống, về spa chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp, hệ thống y tế, văn phòng, chợ đêm và các hoạt động giải trí sôi động beer, pub, bar…

Sân golf dự án Hải Giang Merry Land

Sở hữu hàng loạt các tiện ích

Để tối ưu cho nhà đầu tư, Hưng Thịnh cũng có lộ trình sẽ được triển nhằm nhanh chóng giúp khách hàng chọn lựa được mô hình kinh doanh phù hợp hoặc nhanh chóng cho thuê đúng đối tác dưới sự sắp xếp của Hưng Thịnh.

Thấu hiểu được khó khăn của nhà đầu tư trong thời gian đầu, Hưng Thịnh có những chiến lược nhằm thu hút khách du lịch đến với MerryLand Hưng Thịnh bằng việc liên tục có sự quảng bá hình ảnh của dự án đến với thị trường du lịch cả trong và ngoài nước, đặc biệt là hợp tác với các thương hiệu quốc tế để đón được một lượng khách du lịch ổn định và chất lượng xứng tầm với đẳng cấp mà Merry Land đang sở hữu. Với chiến lược du khách đến Việt Nam sẽ phải đến Bình Định – và du khách đến Bình Định sẽ không thể bỏ lỡ trải nghiệm ở Merry Land.

Các hoạt động marketing, hỗ trợ một phần doanh thu hoặc hỗ trợ dịch vụ tư vấn setup mô hình linh hoạt với việc hợp tác cùng chuỗi các thương hiệu, đi kèm với một số chương trình thuê lại Bizhouse của khách hàng và vận hành theo mô hình của Hưng Thịnh cùng các đối tác chiến lược sẽ hỗ trợ rất tối ưu cho khách hàng.

Việc đẩy mạnh áp dụng công nghệ số trong quản lý, đặc biệt là app MerryLand cho mọi khách du lịch đến với dự án này trong tương lai sẽ giúp chủ nhân các căn Bizhoue tăng được lượng khách hàng đến sử dụng dịch vụ mà mình đang kinh doanh, tăng hiệu quả doanh thu.

Song song với các yếu tố kể trên, Hưng Thịnh cũng đã ký kết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại các tổ chức chuyên nghiệp để nâng cấp kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn nhằm đảm bảo khi toàn bộ siêu dự án này đi vào hoạt động thì nhân sự ở đây hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất.

Thông tin liên hệ:

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative