Bật mí cách xem phong thủy nhà đất khi chọn bất động sản

Từ xưa đến nay, người Việt ta luôn xem phong thủy trước khi đưa ra quyết định trước một sự việc trọng đại. Đặc biệt trong việc xây nhà dựng cửa, ai cũng mong muốn an cư lạc nghiệp trên vùng đất bình yên. Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn đọc cách xem phong thủy nhà đất phù hợp với lĩnh vực bất động sản. Mời các bạn hãy cùng Chungcuhanoivip.net theo dõi ngay nhé!

Giới thiệu sơ lược về phong thủy nhà đất

Phong thủy nhà đất là gì? Tại sao cần tìm hiểu nó trước khi lựa chọn bất động sản? Đây chính là những câu hỏi thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người trong thời gian qua.

Hướng dẫn cách xem phong thủy nhà đất chính xác

Hướng dẫn cách xem phong thủy nhà đất chính xác

Đừng lầm tưởng phong thủy ma mị, bí ẩn, hoạt động dựa trên tâm linh con người và không có cơ sở xác thực. Phong thủy xem nhà chính là mối quan hệ tự nhiên bao quanh hai nguồn năng lượng đến từ không khí và nước lạnh.

Phong thủy nhà đất dương trạch được hiểu là cách bố trí phương vị, sắp xếp đồ đạc trong công trình hài hòa tự nhiên. Công trình được nói đến ở đây bao gồm: nhà ở, văn phòng, tòa nhà, công xưởng, công sở… Từ việc cân bằng năng lượng giữa con người và thiên nhiên sẽ mang đến cuộc sống may mắn, thuận lợi, vui vẻ.

Tầm quan trọng của phong thủy xem nhà

Từ xa xưa, tổ tiên loài người đã biết lựa chọn những vùng đất lành gần sông gần suối để sinh sống. Điều đó được chứng minh thông qua sự ra đời các nền văn minh cổ đại bên sông như: sông Nile, sông Euphrates, sông Ấn, sông Hằng, sông Trường Giang… Như vậy, yếu tố Thủy trong phong thủy có vai trò quan trọng trong việc hình thành lịch sử loài người.

Trên một phương diện khác, bất động sản nhà đất cần được đánh giá thông qua vị trí, địa hình. Bởi vậy mà tổng thống Donald Trump đã từng khẳng định: ba yếu tố quan trọng làm nên giá trị bất động sản chính là “vị trí, vị trí và vị trí”. 

Xem thêm dự án nhà ở xã hội giá rẻ Him Lam mở bán: https://himlam-thuongthanh.com/

Ngoài ra, người phương Đông còn quan niệm cách lựa chọn bất động sản tốt cần xác định địa thế “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”. Tuy nhiên, ý nghĩa của hai câu nói này không liên quan đến yếu tố phong thủy. 

Xã hội ngày càng phát triển, thị trường giao thương bất động sản hoạt động sôi nổi khắp mọi nơi. Chính vì nguồn nhà đất xuất hiện quá nhiều khiến người mua càng phân vân trước việc lựa chọn. Cách xem phong thủy nhà đất giúp khách hàng tìm hiểu ngọn nguồn sâu xa. Phong thủy tốt đảm bảo mang đến nhiều may mắn cho gia đình. Từ đó mở ra cơ hội thăng tiến sự nghiệp, con cái khỏe mạnh, gia đình hạnh phúc.

Xây nhà hợp hướng mang đến nhiều may mắn cho gia chủ

Xây nhà hợp hướng mang đến nhiều may mắn cho gia chủ

Hướng dẫn cách xem phong thủy chuẩn xác

Trước khi lựa chọn bất động sản, người mua nên cân nhắc một số tiêu chí phong thủy nhà đất như sau:

  • Thứ nhất, xác định rõ ràng mục tiêu sử dụng sản phẩm bất động sản. Cũng bởi tiêu chí mua nhà mặt phố không giống mua chung cư. Tiêu chí dùng bất động sản nhà đất trong ngắn hạn được chia thành nhiều mục đích như xây dựng phòng ốc, công sở hoặc cho thuê. Đặc biệt, yếu tố phong thủy không thể thiếu chính là việc cân nhắc kỹ lưỡng hướng nhà của bất động sản.
  • Thứ hai, cân nhắc hướng nhà hợp tuổi gia chủ là yếu tố quan trọng không kém khi xem phong thủy nhà đất. Một số cách xem phổ biến dựa trên quan hệ Đông Tứ Trạch hoặc Tây Tứ Trạch. Để xem xét kỹ lưỡng hơn, người mua có thể áp dụng kiến thức phong thủy Huyền Không Phi Tinh được giới chuyên gia trong lĩnh vực này đánh giá rất cao.
  • Thứ ba, lựa chọn thời điểm, thời gian ký kết hợp đồng mua nhà đất phù hợp. Áp dụng kiến thức phong thủy xác định giờ tốt, hướng ngồi thuận lợi. Tất cả góp phần nâng cao khả năng chiến thắng trong quá trình thương thảo, mang về lợi ích cho bản thân.

Trên đây chia sẻ những vấn đề quan trọng khi xem phong thủy nhà đất cho người mua bất động sản. Hy vọng thông tin thật sự hữu ích giúp mọi người lựa chọn vùng đất phù hợp và thuận lợi nhất.  

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Google Analytics Alternative