Lavilla Green City Tân An được xây dựng với không gian xanh bao phủ một diện tích lớn lên đến 60% tổng diện tích toàn khu vực, qua đó vừa tạo không khí trong lành mát mẻ, thư giãn cho con người mà còn góp phần làm tăng tính phong thủy tốt cho căn nhà, khiến cho gia chủ may mắn hơn, có cuộc sống bình an hạnh phúc.

Ngày nay, xu thế xây dựng nhà với không gian, kiến trúc hòa quyện cùng với thiện nhiên đất trời vẫn luôn phổ biến bởi theo quan niệm của người châu Á và người Việt Nam nói riêng, vấn đề phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến ngôi nhà và vận mệnh của gia chủ.

Không chỉ vậy, Lavilla Green City còn nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long với mạng lưới sông ngòi dày đặc nối liền với nhau, đồng thời lại giáp với địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, Long An nổi lên như một mảnh đất màu mỡ với tiềm năng đầu tư vô cùng lớn.

Công năng sử dụng Lavilla Green City

Không gian sống được bố trí, sắp xếp, phân bổ với công năng hoạt động đa dạng, rõ ràng, tạo nên cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho người dân, các hoạt động sinh hoạt đều được đảm bảo đáp ứng tốt nhất.

Kiến trúc căn nhà Lavilla Green City

Căn nhà phố, biệt thự trong khu Lavilla Green City đều được xây dựng theo phong cách hiện đại, đồng thời hòa quyện cùng với thiên nhiên, qua đó giúp con người thư giãn thoải mái.

Thiết kế đón ánh sáng tự nhiên, không quá gắt, qua đó đảm bảo sức khỏe con người luôn trong trạng thái tốt nhất, tiết kiệm điện năng sử dụng vào buổi sáng chiều.

Chủ đầu tư Trần Anh Group đã đặt nhiều tâm huyết vào dự án khi lựa chọn kết hợp với Đồng Tâm Group để tạo ra một dự án hoàn chỉnh nhất, có thiết kế tiện ích đỉnh cao nhất.

Những thiết kế ở Lavilla Green City Tân An mang đậm những nét đẹp truyền thống của văn hóa Việt và Á Đôngnói chung, qua đó tạo cảm giác thân thuộc, gần gũi nhưng cũng vô cùng hiện đại, đẳng cấp.

Không chỉ vậy, Trần Anh Group luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, các dãy nhà phố được xây dựng nhằm mục đích thương mại, là địa điểm buôn bán, trao đổi hàng hóa lý tưởng, đồng thời cũng là nơi phục vụ nhu cầu nhà ở với không gian sống thoải mái đầy đủ tiện nghi.

Lavilla Green City Tân An được Trần Anh Group đầu tư mạnh về tiện ích và thiết kế, thể hiện đẳng cấp khác biệt, khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản khu vực là một siêu dự án quy mô đầu tư lớn.

Xem thêm thông tin dự án tại: Lavilla Green City Tân An

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ : 

Địa chỉ: 584 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0901391268

Google Analytics Alternative